Trải nghiệm học tập và văn hóa tại Úc với Summer Tour 2024

Ngày: 28-12-2023 | Lượt xem: 208

Du học hè Úc đang ngày càng trở nên phổ biến bởi thủ tục xin visa nhanh gọn, chương trình học chất lượng cùng với những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chương trình trại hè nào cho phù hợp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trại hè Summer Study Tour 2024 của Annalink OSHCstudents sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phụ huynh có con em muốn tham gia trại hè Úc. Cùng VINEC tìm hiểu về chương trình này nhé!

Giới thiệu chung về Summer Tour 2024

Summer Tour 2024 là chương trình trải nghiệm học tập và văn hóa Úc dành cho học sinh từ 11 - 17 tuổi. Với lịch trình 3 tuần, các em học sinh sẽ được khám phá và trải nghiệm 3 thành phố xinh đẹp của nước Úc là Sydney, Canberra và Wollongong.

Tham gia chương trình, học sinh không chỉ được cải thiện khả năng tiếng Anh, được phát triển đa dạng các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa và các chuyến tham quan thực tế. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được trường cấp chứng nhận hoàn thành chương trình trại hè, đây sẽ là một điểm cộng để các em được xét visa nếu muốn du học dài hạn trong tương lai.

Hoạt động nổi bật của Summer Tour 2024

1. Các lớp tiếng Anh tại trường North Sydney English College

North Sydney English College (NSEC) là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Sydney với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè cho học sinh ở nhiều lứa tuổi. Tham gia Summer Tour 2024, các bạn học sinh sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh tại NSEC với thời lượng 4 tiếng/ngày (từ 8h30 đến 12h30). Học sinh sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào bao gồm làm bài test và phỏng vấn với giáo viên trong buổi định hướng đầu tiên.

Trường sẽ dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào của học sinh và sắp xếp lớp để phù hợp với trình độ. Các bạn học sinh sẽ được học cùng với bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình học tiếng Anh cũng rất đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề gắn liền với thực tế, học sinh sẽ được thực hành qua các hoạt động như Trò chơi, Âm nhạc… kết hợp với thực hành khoa học (STEM).

2. Khám phá Úc qua các hoạt động ngoại khóa

Tham quan, tìm hiểu về văn hóa Úc: Học sinh sẽ được khám phá và thực hành tiếng Anh tại các điểm đến nổi tiếng tại Úc vào thứ 7 tại Sydney, Canberra, Wollongong như Opera House, Darling Harbour, Chinatown, Bãi biển Bronte… Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm mô hình học tập tại các trường đại học/cao đẳng uy tín tại Úc như Đại học Sydney, Đại học Wollongong…, được giao lưu, chia sẻ với các du học sinh đang học tập tại Úc.

Hoạt động ngoại khóa: Summer Tour còn tổ chức các hoạt động thể thao, team-building, làm bánh, pha chế, tổ chức tiệc BBQ… nhằm giúp học sinh nâng cao thể chất và giải trí sau giờ học, ngoài ra, học sinh sẽ được nâng cao kiến thức nhờ vào các hoạt động thực hành khoa học (STEM) như phỏng tên lửa nước, xây dựng lều tránh bão…

3. Hòa nhập với người bản địa tại Homestay

Tại Summer Tour 2024, học sinh sẽ được lưu trú và ăn ở tại homestay của người Úc. Các bạn sẽ được học cách hòa nhập với văn hóa, lối sống cũng như ẩm thực của gia đình Úc. Bên cạnh đó, khả năng tiếng Anh cũng sẽ được cải thiện vì được tiếp xúc, giao tiếp hàng ngày với các thành viên của gia đình chủ nhà. Đặc biệt, mọi gia đình host đều được cấp giấy phép của Chính phủ Úc, đảm bảo cung cấp môi trường sinh hoạt phù hợp cho học sinh dưới 18 tuổi trong suốt thời gian tham gia trại hè.

Lịch trình và chi phí

Chương trình Thời gian Giá bán lẻ (Full package) Hạn nhận hồ sơ
Sydney - Canberra - Wollongong 3 tuần (homestay) 15/06 - 06/07 7,300 AUD 27/04/2024
Sydney - Canberra - Wollongong 3 tuần (homestay) 16/06 - 07/07 7,300 AUD 28/04/2024
Sydney - Canberra - Wollongong 3 tuần (homestay) 06/07 - 27/07 7,300 AUD 18/05/2024
Melbourne 3 tuần (Dormitory) 29/06 - 21/07 7,600 AUD 11/05/2024

Chi phí trên đã bao gồm:

• Vé máy bay, đưa đón sân bay ngày đến và về
  • Phí nhập học & học phí
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình
  • Phí sắp xếp nhà ở
  • Nhà ở trong thời gian học 03 bữa ăn/ngày

Chi phí trên không bao gồm:

• Phí xin cấp visa
  • Phí dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp visa
  • Các chi phí cá nhân khác

Ưu đãi chương trình Summer Tour 2024 tại Úc

Hiện tại, chương trình Summer Tour 2024 đang có ưu đãi giảm 2,000,000 VND dành cho các khách hàng đăng ký trước ngày 31/12/2023. Ngoài ra, học sinh tham gia chương trình còn nhận được các ưu đãi và quà tặng như sau:

• Miễn phí ghi danh 100 AUD
  • Tặng thẻ phương tiện công cộng 80 AUD cho tour 2 tuần và 120 AUD cho tour 3 tuần.
  • Tặng đồng phục, thẻ đeo, sổ tay du học
  • Bảo hiểm du lịch cho cả chuyến đi
  • Quà lưu niệm sau chuyến đi
  • Phần thưởng dành cho học sinh hoàn thành tốt vai trò trưởng nhóm (Captain) trong chuyến đi.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chương trình Du học hè Úc Summer Tour 2024. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như quy trình đăng ký, hãy liên hệ với VINEC để được tư vấn nhé! Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học hè tại các quốc gia khác trong năm 2024, hãy gọi ngay đến VINEC để biết thêm thông tin chi tiết.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

• VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng