ẢNh đại diện

Đại học Wollongong - Học bổng du học Úc lên tới 50% học phí

Ngày: 16-07-2022 | Lượt xem: 754

University of Wollongong (UOW) được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc. Hiện tại Đại học Wollongong nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. UOW nằm cách trung tâm thành phố Wollongong 5 phút đi ô tô, cách trung tâm Sydney 90 phút đi xe. Wollongong là thành phố lớn thứ 9 của Úc, một khu vực phát triển kinh tế mới, thu hút nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường ở lại làm việc, tạo nên một nền văn hoá đa dạng. University of Wollongong (UOW) được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc. Hiện tại Đại học Wollongong nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. UOW nằm cách trung tâm thành phố Wollongong 5 phút đi ô tô, cách trung tâm Sydney 90 phút đi xe. Wollongong là thành phố lớn thứ 9 của Úc, một khu vực phát triển kinh tế mới, thu hút nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường ở lại làm việc, tạo nên một nền văn hoá đa dạng.

  * Tại sao chọn Đại học Wollongong?

- Xếp thứ 11 tại Úc theo QS Ranking và thứ 1 ở Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng.

- UOW có 2 cơ sở đào tạo: cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5h đi bằng tàu; cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động.

- Wollongong là một thành phố của sinh viên, chi phí sinh hoạt của Wollongong thấp hơn nhiều thành phố khác của Úc như Sydney, Melbourne. Bạn có thể đi lại trong Wollongong miễn phí bằng hệ thống xe bus ở nơi đây

- Wollongong thuộc vùng xét ưu tiên định cư Úc mà khá gần Sydney. Sinh viên học chương trình thạc sỹ của trường được ở lại Úc làm việc đến 4 năm sau tốt nghiệp.

- Học phí của UOW cũng rất hợp lý, trường không tăng học phí trong 3 năm qua.

- UOW có đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên hỗ trợ sinh viên ở các khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi mặt cho các sinh viên quốc tế.

- UOW cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên quốc tế: các cửa hàng ăn, cửa hàng mua sắm, thể thao, các tiện nghi phục vụ giải trí, trường còn cung cấp các dịch vụ việc làm, nghề nghiệp, chăm sóc trẻ em, tư vấn và y tế.

- Trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, học bổng cao nhất lên đến 50% học phí.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn


   

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư