Cộng Hòa Síp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG INTERNAPA

Ngày: 09-09-2019 | Lượt xem: 1396

Trường InterNapa College được thành lập vào năm 2003, thuộc Bộ Giáo dục và Văn hóa của Cộng hòa Síp. Trường nằm ở phía đông của đảo Síp, trong đô thị của Sotira, rất gần với hai trong số các điểm đến du lịch châu Âu nổi tiếng là Ayia Napa và Protaras. InterNapa là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo về Quản lý khách sạn và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Nghệ thuật ẩm thực. Trường có liên kết với các doanh nghiệp, công ty lớn để sinh viên có thể thực tập và có công việc ổn định sau kì thực tập nếu làm việc tốt.

1. Tại sao nên lựa chọn trường Cao đẳng InterNapa?

• Chương trình học của trường đạt kiểm định chuẩn Châu Âu về học thuật.
  • Ngôi trường có học phí rẻ nhất Síp.
  • Có 5 suất học bổng cho 5 hồ sơ đăng ký sớm nhất đã hoàn chỉnh dấu lãnh sự, mỗi suất 500 EUR trừ thẳng vào học phí năm đầu cho sinh viên.
  • Cơ hội được chuyển tiếp sang các trường đại học tại Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Ba Lan…
  • Trường còn thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm để các doanh nghiệp địa phương có thể gặp gỡ sinh viên và tạo những cơ hội thực tập ngay từ năm thứ 2. Sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch Khách sạn và Ẩm thực có cơ hội thực tập được trả lương trong 3 tháng hè.
  • Síp là quốc gia an toàn nhất ở châu Âu, khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, trong một năm có hơn 300 ngày nắng ấm.
  • Chi phí sinh hoạt thấp, chi phí ăn ở chỉ khoảng 300 – 350EUR/ tháng.
  • Sau 6 tháng đầu tiên, sinh viên có thể đi làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học và 38h/ tuần trong kỳ nghỉ hè, mức lương trung bình là 700 EUR / tháng. Các bạn nhập học kỳ tháng 2/2020 ngành Khách sạn & Du lịch sẽ được phép làm thêm mà không cần đợi 6 tháng sau khi đến Síp.
  • Tỷ lệ đậu visa cao 99%, học sinh Việt Nam không cần phỏng vấn với Đại sứ quán, không cần bằng Ielts, không chứng minh nguồn gốc tài chính.
  1. Chương trình đào tạo tại InterNapa College

Bằng cấp

Thời gian học

Dự bị tiếng Anh

Chứng chỉ tiếng

3.500EUR

Tốt nghiệp THPT

Chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch

Bằng Cao đẳng

4.500EUR/ năm

Bằng tốt nghiệp THPT + Chứng chỉ tiếng Anh

Bằng Đại học

Chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực

Bằng Cao đẳng

4.500EUR/ năm

Bằng tốt nghiệp THPT + Chứng chỉ tiếng Anh

Bằng Đại học

• Thời gian khai giảng: Tháng 2, 6,10 ( Nộp hồ sơ trước 3 tháng)
  1. Hồ sơ cần chuẩn bị:

• Hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT (Đối với học sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp THCS (Đối với học sinh tốt nghiệp THPT).
  • Lý lịch tư pháp số 2.
  • Giấy khám sức khỏe ở bệnh viện công lập.
  • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tối thiểu (đứng tên học sinh) 7.000EUR.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG INTERNAPA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383