ẢNh đại diện

Kinh nghiệm Du Học

Vinec – Trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng: Đào tạo, Ôn luyện, Đăng ký 

Ngày: 08-06-2024 | Lượt xem: 208

Có phải bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng dám cam kết đầu ra? Bạn lo ngại về chất lượng đào tạo cũng như học phí cho mỗi khóa học có thể bị “chặt chém”? Vậy thì hãy dành ngay 5 phút để tham khảo các thông tin đào tạo PTE của Vinec trước khi đưa ra quyết định phù hợp nhé!

Tại sao nên luyện thi PTE tại trung tâm uy tín?

Chứng chỉ PTE ngày càng trở nên phổ biến, dành nhiều sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng du học sinh và lao động nước ngoài. Người học có thể tự học tại nhà, học online hoặc đến trực tiếp các trung tâm đào tạo. Mỗi người sẽ lựa chọn phương pháp học tập riêng, sao cho phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của bản thân.

Tuy nhiên, việc tự học tại nhà chỉ chiếm số ít, vì không phải ai cũng có tính tự giác cao hoặc có nhiều thời gian để tìm hiểu các loại tài liệu ôn luyện. Cấu trúc đề thi PTE gồm rất nhiều phần nhỏ, đòi hỏi người học phải tìm hiểu rất kỹ và có kế hoạch ôn thi lâu dài nếu chưa từng tiếp xúc với PTE trước đó.

Việc tự học PTE tại nhà sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơnViệc tự học PTE tại nhà sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn

Ngược lại, việc luyện thi PTE tại các trung tâm trở thành lựa chọn của số đông người học vì sẽ được:

  • Giới thiệu chi tiết về cấu trúc đề thi, những trường hợp “bẫy” hoặc lưu ý cần nhớ
  • Hướng dẫn cách làm cụ thể của từng dạng bài, đưa ra mẹo học và sửa lỗi
  • Cung cấp template cho một số phần thi quan trọng
  • Xây dựng lộ trình học phù hợp để đạt target trong thời gian ngắn nhất có thể
  • Hưởng các quyền lợi khác như cam kết đầu ra, chữa bài làm, hỏi đáp với giảng viên giàu kinh nghiệm, đăng ký thi với voucher giảm giá,...

\Học PTE theo lộ trình đảm bảo tại trung tâm uy tín giúp bạn nhanh đạt target

Trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng chất lượng, cam kết đâu ra

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng chất lượng, uy tín và có những cam kết thiết thực thì hãy tham khảo ngay các khóa học của Vinec! Tự hào là đơn vị đào tạo PTE tiên phong tại Hải Phòng và có tỷ lệ 100% học viên đạt target, Vinec chính là nơi bạn có thể gửi gắm những kỳ vọng cho con đường thay đổi tương lai phía trước, thực hiện hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu!

Đặc biệt, Vinec là đối tác chiến lược thân thiết của Pearson – Đơn vị chủ quản của Kỳ thi PTE toàn quốc. Nhờ đó, Vinec không chỉ cung cấp cho bạn một lộ trình học chính xác mà còn cập nhật nhanh chóng những thay đổi về bài thi, quy chế, cách thức làm bài,... để đạt được điểm cao. Điều đó còn bảo chứng cho sự uy tín của Vinec trong số các trung tâm đào tạo PTE khác tại Hải Phòng.

Cách Vinec giúp bạn ôn luyện PTE hiệu quả, vượt target

1. Làm bài kiểm tra trình độ

Chuyên viên của Vinec sẽ sắp xếp các bài thi thử để kiểm tra trình độ đầu vào trước khi xếp lớp và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bạn. Sau khi thực hiện xong bài thi này, giảng viên của trung tâm sẽ đánh giá trình độ, đưa ra những tư vấn chi tiết về thời gian và học phí để bạn cân nhắc. Đây cũng là điều mà bất cứ trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng nào cũng sẽ thực hiện nếu tổ chức đào tạo đó thực sự nghiêm túc và tôn trọng lợi ích của học viên.

Vinec sẽ yêu cầu bạn làm bài kiểm tra đầu vào miễn phíVinec sẽ yêu cầu bạn làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí

2. Chọn lớp học phù hợp

Các lớp học của Vinec được tổ chức với thời gian linh hoạt và không gian cởi mở, giúp bạn không còn “sợ” học tiếng Anh. Giảng viên đứng lớp đều là những người đã có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, thực chiến nhiều lần với chứng chỉ PTE và IELTS và nắm bắt tốt tâm lý học viên. Bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm thực tế của phòng thi, thay vì chỉ đọc và học trong sách vở.

Mỗi lớp học của Vinec đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, đảm bảo tạo điều kiện tốt để học viên học tập và ôn luyện PTE. 

Vinec – Trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng chất lượng – cung cấp lớp học phù hợpVinec – Trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng chất lượng – cung cấp lớp học phù hợp

3. Theo sát trong suốt lộ trình

Vinec có Trợ lý đào tạo của các lớp học PTE, luôn theo sát bạn trong việc làm bài tập, tổng hợp điểm thi thử trên tool, sắp xếp lịch học hoặc đưa ra những thông báo cần thiết. Vì vậy, bất kỳ sự lơ là nào trong thời gian ôn luyện đều sẽ được nhắc nhở kịp thời, giúp bạn quyết tâm phấn đấu để đạt target. Ngay khi đủ năng lực, Vinec sẽ cân nhắc thời gian để bạn đăng ký dự thi và đưa ra những hướng dẫn phù hợp.

Vinec có Trợ lý đào tạo theo sát quá trình học của bạnVinec có Trợ lý đào tạo theo sát quá trình học của bạn

4. Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí

Vinec là đối tác thân thiết của Pearson nên sẽ có tài khoản đăng ký riêng của đại lý và được hưởng nhiều sự ưu tiên so với tài khoản cá nhân. Trong thời gian qua, không ít bạn đã gặp phải trục trặc khi tự đăng ký và không thể chọn được lịch thi như ý. Vinec sẽ giúp bạn đặt lịch chỉ trong 5 phút hoặc đổi lịch thi theo nhu cầu. Bạn chỉ cần thanh toán đúng lệ phí thi quy định của Pearson, không cần chi trả thêm bất cứ loại phí dịch vụ nào cho Vinec.

Vinec là đối tác của Pearson, hỗ trợ đăng ký miễn phí dịch vụVinec là đối tác của Pearson, hỗ trợ đăng ký miễn phí dịch vụ

5. Cập nhật các chính sách du học, lao động và định cư ngoại quốc

Ngoài việc là trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng, Vinec còn là địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ tư vấn du học, lao động và định cư toàn cầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ visa, Vinec sẽ giúp bạn cập nhật nhanh các thông tin về yêu cầu ngoại ngữ đầu vào cũng như các khóa học Anh ngữ được cho phép.

Nhờ đó, bạn sẽ cân đối được mục tiêu thi PTE và thời gian hoàn thành để không bỏ lỡ những cơ hội vàng chuẩn bị hồ sơ visa. Vinec cũng sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý về việc xây dựng kế hoạch học tập hoặc lao động tại nước ngoài sau khi bạn đạt được số điểm mong muốn. Tất cả dịch vụ tư vấn đều là miễn phí, thậm chí còn có ưu đãi đặc biệt cho học viên tiếp tục đăng ký làm hồ sơ du học tại Vinec.

Vinec còn là Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải PhòngVinec còn là Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Liên hệ Vinec để đăng ký khóa học PTE phù hợp

Hiện nay, Trung tâm dạy PTE ở Hải Phòng của Vinec đang tập trung khai giảng các lớp: 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư