Học bổng Singapore

Nhận học bổng 50% tại Curtin University Singapore

Ngày: 09-01-2024 | Lượt xem: 122

Trường Đại học Curtin là trường đại học hàng đầu về nghiên cứu có trụ sở chính tại Perth (Tây Úc). Trường được đặt tên theo vị Thủ tướng thứ 14 của Úc là John Curtin, người đã có những đóng góp lớn lao trong việc xây dựng và phát triển bang Tây Úc nói riêng và nước Úc nói chung. Đến nay, Đại học Curtin đã mở rộng chi nhánh của mình không chỉ tại nước Úc mà còn ở các nước như Singapore, Dubai, Malaysia. Đặc biệt, Curtin Singapore đang có học bổng 50% bằng khen dành cho sinh viên, cùng VINEC tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu chung về Đại học Curtin tại Singapore

Đại học Curtin đã hoạt động tại Singapore từ năm 1986 với sự hợp tác của Viện Nhân lực Singapore, Viện Marketing Singapore và Viện Quản lý Vật liệu Singapore. Cũng giống như trụ sở chính tại Úc, Curtin Singapore cung cấp các chương trình đào tạo về kinh doanh, khoa học sức khỏe, truyền thông đại chúng, khoa học và kỹ thuật.

Curtin Singapore có campus nằm tại trung tâm của Singapore, đem đến cho sinh viên chất lượng giáo dục vượt trội cùng với môi trường học tập năng động, hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Tại sao nên theo học tại Curtin Singapore?

Cơ hội trao đổi giữa các campus: Các chương trình học tại Curtin Singapore cũng tương tự với cơ sở tại Perth. Sinh viên có thể đi trao đổi giữa các campus của Curtin để nâng cao kiến thức cũng như trải nghiệm du học của bản thân.

Thời gian học được rút ngắn: Các khóa học tại Curtin Singapore bắt đầu tháng tháng 2, 7, 11 và mỗi học kỳ kéo dài 3 tháng (trimester), điều này sẽ giúp sinh viên hoàn thiện chương trình học nhanh hơn.

Quy mô lớp học nhỏ: Sĩ số lớp học nhỏ sẽ tạo ra môi trường học tập chuyên sâu và hỗ trợ tận tình hơn cho sinh viên. Mỗi lớp học sẽ có tối đa 80 sinh viên, trong khi trung bình các trường đại học tại Úc là 200 - 300 sinh viên vào năm nhất. Lớp học nhỏ sẽ tăng tương tác giữa sinh viên và giảng viên, đảm bảo sinh viên sẽ được giảng dạy và quan tâm một cách toàn diện nhất.

Chương trình học tại Curtin Singapore

Chương trình Chuyên ngành Thời gian Học phí
Diploma Chương trình tiếng Anh 13 tuần 4,142 SGD/unit
Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo 16 tháng 37,060 SGD
Công nghệ thông tin 16 tháng 34,008 SGD
Thương mại 16 tháng 37,060 SGD
Cử nhân Truyền thông báo chí và Marketing, Truyền thông báo chí và Web, Truyền thông Web và Marketing 16 tháng 40,984 SGD
Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị, Marketing 2 năm 61,476 SGD
Công nghệ thông tin 2 năm 52,320 SGD
Chương trình chuyển đổi Khoa học (Điều dưỡng) dành cho Điều dưỡng đã đăng ký 2 năm (part-time) 21,800 SGD
Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế 8 tháng 25,724 SGD
Quản lý chuỗi cung ứng (chuyên ngành) 8 tháng 25,724 SGD
Khoa học (Y tế thực hành) 3 năm (part-time) 34,008 SGD
Tiến sĩ Triết học 4 năm 130,000 SGD

Chương trình học bổng Merit Scholarship 50% của Curtin Singapore

Học bổng Merit 50% được Đại học Curtin cấp cho các sinh viên nhằm mục đích khen thưởng các cá nhân có thành tích học thuật xuất sắc và khuyến khích sinh viên tiếp tục khai phá các tiềm năng của bản thân. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ nhập học vào các chương trình sau:

• Diploma ngành Công nghệ thông tin (Giai đoạn 1)
  • Cử nhân ngành Công nghệ thông tin

Số lượng học bổng có hạn và chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế bắt đầu nhập học vào kỳ 1A (tháng 2/2024) Sinh viên sẽ được nhận học bổng 50% tương đương 200 tín chỉ đầu tiên. Sinh viên khi nhận học bổng cần hoàn thiện vai trò đại sứ sinh viên tại Curtin Singapore.

Trên đây là thông tin về các ngành học và học bổng tại Curtin Singapore. Để tìm hiểu thêm về Đại học Curtin, bạn đọc có thể tham khảo bài viết này. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thủ tục nộp hồ sơ đi du học các nước Úc hay Singapore hay bất cứ quốc gia nào khác, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

• VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng