Học Bổng New Zealand

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND BẬC TRUNG HỌC (NZSS)

Ngày: 25-03-2020 | Lượt xem: 1223

40 suất học bổng từ 40 trường trung học chất lượng từ New Zealand

Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) được cấp riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam hiện đang theo học tại các lớp 8,9,10 tại một trường trung học ở Việt Nam.

Học bổng có giá trị 50% học phí cho năm học đầu tiên tại một trường trong danh sách các trường cung cấp học bổng.

DANH SÁCH TRƯỜNG:

38. St Hilda’s Collegiate School
  39. Southland Girls High School
  40. Whangarei Girls’ High School

Năm 2020 là năm thứ hai New Zealand có Học bổng Chính phủ dành cho bậc Trung học, và Việt Nam hiện là nước duy nhất nhận được học bổng này.

40 trường trong chương trình Học bổng NZSS được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí khắt khe về chất lượng dạy và học, chăm sóc học sinh quốc tế, cũng như sự đa dạng của giáo dục New Zealand để mang đến lựa chọn tốt nhất cho học sinh Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG:

• Học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang học lớp 8,9,10 tại một trường trung học Việt Nam.
  • GPA >= 8.0
  • IELTS từ 5.5 (hoặc PTE 42, hoặc TOELF iBT 54, hoặc các chứng chỉ thể hiện trình độ tiếng Anh tương đương khác)

LƯU Ý CHO PHỤ HUYNH, HỌC SINH:

• Học bổng NZSS hỗ trợ một phần học phí trong năm học đầu tiên, do đó, gia đình học sinh cần có sự chuẩn bị về tài chính đủ để chi trả cho việc học và sinh hoạt ở New Zealand cho ít nhất 2 năm học. Học phí trung bình một năm học ở trường công tại New Zealand sẽ rơi vào khoảng 12.000 đến 18.000 New Zealand Dollar.
  • Việc chứng minh tài chính và tài liệu chứng minh nguoogn thu nhập hợp pháp là bắt buộc khi nộp xin thị thực để đi học tại New Zealand. Ngoài học phí, các khoản chi phí khác có thể bao gồm chi phí sinh hoạt và ăn ở (khoảng 240 triệu VNĐ/năm), và các khoản phí khác như bảo hiểm, đồng phục, chương trình ngoại khóa…
  • Để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc du học tại New Zealand, phụ huynh cần cân nhắc trù bị và khuyến khích học trung học tại New Zealand ít nhất 2 năm.

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ:

• Chọn trường: Chọn MỘT trường trong danh sách 40 trường trao học bổng để điền vào nguyện vọng khi nộp hồ sơ. Học sinh nên tham khảo thông tin các trường và mức cạnh tranh để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Chuẩn bị hồ sơ: Tạo một video dài 1,5 phút để thuyết phục chúng tôi tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng. Bạn cũng cần cung cấp bảng điểm (kết quả học tập) và chứng chỉ tiếng Anh phù hợp.
  • Nộp hồ sơ: Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 10/2/2020 đến 13/4/2020.

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI NEW ZEALAND:

• Một trong số các quốc gia an toàn, yên bình và thân thiện nhất thế giới.
  • Là quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu thế giới về chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho học sinh Tương lai.
  • Điểm đến học tập có chi phí linh hoạt, phù hợp với ngân sách của mọi người.
  • Quốc gia đầu tiên giới thiệu và đưa vào luật Bộ Quy chế Bảo trợ học sinh, sinh viên quốc tế.
  • Chất lượng cuộc sống cao với nhiều trải nghiệm tuyệt vời ngoài lớp học.
  • Văn hóa bản địa độc đáo và sự kết nối với bạn bè quốc tế đến từ 180 quốc gia trên thế giới.

Với diện tích tương đương với Vương quốc Anh hoặc Nhật Bản nhưng dân số chỉ khoảng 4,6 triệu người, New Zealand cho bạn một môi trường sống khoáng đãng và một không gian để được là chính mình.

Mỗi năm có khoảng 130.000 sinh viên quốc tế sống và học tập tại New Zealand. Tại sao? Bởi vì có rất nhiều điều mà New Zealand có thể mang lại, bao gồm hệ thống các trường phổ thông và đại học hàng đầu thế giới, môi trường an toàn và thân thiện, và phong cảnh thiên nhiên mà không đâu trên thế giới có được.

Hệ thống giáo dục linh hoạt của New Zealand có các lựa chọn học tập khác nhau, và kèm với đó là môi trường có sự cân bằng tốt giữa học tập và cuộc sống. Giáo viên New Zealand đi đầu trong việc trang bị cho học sinh bộ kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp và cuộc sống tương lai dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!