Học Bổng Anh

HỌC BỔNG 100% - CHUYÊN NGÀNH THỂ THAO (SPORTS) TẠI SOLENT UNIVERSITY UK

Ngày: 24-10-2019 | Lượt xem: 1540

HỌC BỔNG 100% - DÀNH CHO CHUYÊN NGÀNH THỂ THAO (SPORTS) TẠI SOLENT UNIVERSITY :

Trường Đại học Solent tại Southampton, một trong số ít trường tại UK có chuyên ngành đào tạo chuyên sâu về Sports :

Hoc-Bong-The-thao-Sport-Solent

Chương trình đặc biệt của Đại học Solent ( Solent University) danh cho các chuyên ngành Thể thao :

- Bóng đá, Chèo thuyền, Bóng rổ… sẽ cấp học bổng (không giới hạn chuyên ngành nào) như sau:

Bậc đại học  : 100% học phí năm 1 – 50% học phí năm 2 và 3

Bậc thạc sĩ   : 100% học phí năm 1 – 50% học phí năm 2 (nếu có chọn khóa có thực tập 2 năm)

Solent University còn cấp thêm các chi phí và ưu đãi, chương trình :

- Hỗ trợ £2500

- Huấn luyện viên riêng

- Các khóa huấn luyện 1-1

- Vật lý trị liệu

- Sử dụng miễn phí các cơ sở vật chất chuyên ngành

- Tham dự các chuyên đề về Dinh dưỡng thể thao, Huấn luyện, Quản lý thời gian…

- Hỗ trợ tiền tham dự các sự kiện quốc tế (dành cho các vận động viên vẫn còn thi đấu quốc tế)

Đối tượng tuyển sinh

• Các vận động viên (bất kể chuyên ngành gì trong thể thao) ở cấp quốc gia trở lên
  • Các vận động viên có huy chương cấp quốc gia trở lên
  • Các vận động viên đang trong đội tuyển các cấp (tỉnh) chứng minh được khả năng thăng hạng cấp quốc gia trở lên.
  • Có bằng Cấp 3 (cho bậc ĐH) và bằng ĐH (cho bậc Thạc sĩ)
  • IELTS 5.5 trở lên (có thể thi bài kiểm tra của trường, miễn phí)

Học phí sau học bổng       : £6000-£7000/năm = 180tr – 220tr

Nhập học chính thức         : 09/2020

Nhập học năm dự bị ĐH    : 01/2020 hoặc 05/2020

Nhập học khóa tiếng Anh    (cho đối tượng IELTS 5.5): 06/2020

Tổng quan về Solent University

Southampton Solent University –  (Đại học Solent) nằm ngay trung tâm của một thành phố sôi động thuộc vùng bờ biển phía nam của nướcAnh, cách thành phố Luân Đôn khoảng 1 giờ đồng hồ. Tại đây có khoảng trên 16.000 sinh viên đang theo học, bao gồm cả 1.500 sinh viên quốc tế đến từ bên ngoài của Vương quốc Anh. SSU thành lập với sứ mệnh là “Việc theo đuổi các hình thức toàn diện và linh hoạt của giáo dục đại học đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng và chuẩn bị cho học sinh thành công trong một thế giới cạnh tranh thay đổi nhanh chóng.”

Hoc-Bong-The-thao-Sport-Solent

Trong những năm gần đây, Đại học Southampton Solent đã đi tiên phong trong việc dạy các môn học mới và sử dụng mô hình giáo dục chất lượng cao, kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên tại đây luôn đảm bảo giúp học viên học tập tốt nhất. Nhiều người tốt nghiệp khóa học ‘vocational subjects’ đã được các cơ quan, tổ chức mời chào và đánh giá rất cao.

SSU được tài trợ bởi Chính phủ nước Anh và mọi chứng nhận do nhà trường cấp đều được Cộng đồng Châu Âu và cả thế giới công nhận. Trường Southampton Solent University là một trường hiện đại với nhiều cao ốc và trang thiết bị mới. Các khóa học tại đây đều được kết hợp với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp để từ đó có thể giúp các sinh viên tốt nghiệp có được những việc làm mang tính chuyên nghiệp và toàn cầu.

Solent University đồng thời cũng liên kết với QA – Tổ chức giáo dục hàng đầu tại UK
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về QA Higher Education tại đây để xem xét các ngành học và lựa chọn khác cho mình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383