Học Bổng Anh

Hạ cánh nơi "Anh" với hàng loạt học bổng kỳ tháng 1 từ các trường hàng đầu Anh quốc

Ngày: 05-11-2020 | Lượt xem: 901

Tháng 9 hàng nằm là kỳ khai giảng của các trường đại học danh tiếng tại Anh quốc. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại các nước châu Âu, nên rất nhiều du học sinh đã phải trì hoãn và thay đổi kế hoạch du học của mình. Để hỗ trợ và tiếp thêm động lực cho những bạn sinh viên vượt qua những khó khăn không mong đợi ấy, các trường đại học top 30 của Vương quốc Anh đã mở thêm kỳ khai giảng tháng 1/2021.

Nhà trường cam kết sức khỏe và sự an toàn của sinh viên là điều được đặt lên hàng đầu. Nhà trường sẽ thực hiện mọi biện pháp để các em có thể yên tâm học tập. Đây thực sự là cơ hội 1-0-2 và quý giá để các bạn sinh viên tiếp tục việc học của mình, không để trì hoãn quá lâu.

Đặc biệt, những chính sách học bổng hấp dẫn, nhằm hỗ trợ tài chính cho các sinh viên của mình trong giai đoạn khó khăn này, đã được một số trường đại học đưa ra.

Danh sách các trường đại học Top 30 tại Anh Quốc có kỳ nhập học tháng 1/2021

• University of Birmingham
  • University of Exeter
  • Cardiff University
  • Durham University
  • University of Leeds
  • University of Glasgow
  • University of Liverpool
  • University of Nottingham
  • University of Southampton
  • University of York
  • Queen Mary University of London
  • University of St Andrews
  • Loughborough University
  • Aston University
  • University of Leicester
  • University of East Anglia
  • University of Lincoln
  • University of Portsmouth

Dưới đây là Danh sách học bổng hấp dẫn từ các trường Anh quốc đang đợi bạn “săn”:

Du học VINEC hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 200 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore...

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp và hỗ trợ xin học bổng, apply visa, các quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ qua số hotline: (+84) 865 972 579. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng