ẢNh đại diện

ƯU THẾ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC DCU TOP 1 IRELAND

Ngày: 26-06-2020 | Lượt xem: 983

Đại học DCU tọa lạc tại thủ đô Dublin của đất nước Ireland xinh đẹp. DCU nhiều năm giữ vững vị trí Top 1 về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp tại Ireland, top 19 trên toàn thế giới (theo bảng xếp hạng QS 2020). 92% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Để đạt được thành tích và những con số đáng nể này, đại học DCU đã xây dựng một lộ trình đào tạo với chất lượng đẳng cấp cho các sinh viên của mình. Và Dự bị Thạc sĩ là một trong số những chương trình được đánh giá cao về chất lượng tại DCU.

Chương trình dự bị thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế (IFP) của đại học DCU giúp sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết cho các chương trình sau đại học, chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc để bước vào bậc học Thạc sĩ mà họ mong muốn theo đuổi.

Tại sao nên lựa chọn học Dự bị Thạc sĩ tại DCU?
1. 100% đảm bảo vị trí cho khóa Thạc sĩ: Trong khi các ngành Thạc sĩ như Phân tích dữ liệu, Khoa học máy tính, Truyền thông kỹ thuật số…đều rất nhanh chóng hết chỗ cho sinh viên đăng ký, thì tất cả sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đều được đảm bảo một vị trí trong khóa học Thạc sĩ, chỉ cần đạt đủ số điểm yêu cầu để qua môn.

2. Chương trình Master tại DCU chỉ học trong 12 tháng nên khá năng, đòi hỏi sinh viên phải tập trung cao và áp lực khá lớn. Việc trải qua 1 khóa dự bị thạc sĩ sẽ giúp sinh viên được miễn các học phần đã hoàn thành trong chương trình dự bị (nếu có). Điều này sẽ cải thiện cơ hội có được kết quả cao trong chương trình sau đại học và giảm bớt áp lực khi chuyển đổi sang môi trường học tập hoàn toàn khác.

3. Với mạng lưới đối tác với các tập đoàn và công ty lớn, sinh viên học dự bị thạc sĩ tại DCU đã giao cho các dự án thực tế để tham gia ngay từ đầu nên các kỹ năng như tư duy logic, đánh giá, phân tích định lương... sẽ được rèn luyện thuần thục để bước vào chương trình Thạc sĩ. Ngược lại, sinh viên Việt Nam chưa quen với những kỹ năng này khi vào học thẳng khóa chính sẽ khá vất vả.

Rất nhiều chương trình Thạc sĩ của DCU giao cho sinh viên làm project theo đặt hàng của các công ty và được trả lương luôn. Nếu sinh viên không theo được chương trình học để thực hiện các dự án công việc thì sẽ mất cơ hội kết nối với các doanh nghiệp và công ty tiềm năng.Ireland với chất lượng giáo dục đẳng cấp danh tiếng toàn cầu, chính sách thu hút nhân lực hấp dẫn và chi phí cạnh tranh là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai!

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn