HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ WATERFORD

Ngày: 24-09-2020 | Lượt xem: 1060

Học viện công nghệ Waterford (WIT) là một trong những viện công nghệ lớn nhất ở Ireland. Tiền thân của trường là Cao đẳng Kỹ thuật khu vực được thành lập vào năm 1970 và là trường đầu tiên trở thành học viện vào năm 1998. Khuôn viên của trường tọa lạc tại thành phố Waterford, là một thành phố thịnh vượng và được công nhận là thành phố sạch nhất, không có vấn đề về ô nhiễm hay giao thông.

WIT cung cấp các chương trình học tập đặc biệt sâu rộng, từ Chứng chỉ nâng cao cho đến nghiên cứu sau tiến sĩ và bao gồm các lĩnh vực như Nhân văn, Sức khỏe và Điều dưỡng, Khoa học và Tin học, Kỹ thuật và Kiến trúc, Kinh doanh và Giáo dục. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 5 khuôn viên được đầu tư lên tới 200 triệu Euro trong vòng 10 năm qua và đảm bảo 200 triệu Euro cho quỹ nghiên cứu.

WIT có quan hệ đối tác nghiên cứu và trao đổi học thuật chính thức với hơn 40 trường đại học trên toàn thế giới như Oxford, Trinity College Dublin, University College London, v.v… mang lại cơ hội học tập ở một đất nước thứ 3 cho sinh viên WIT. Ngoài ra, WIT có mối quan hệ rất chặt chẽ với các chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề, các doanh nghiệp để đảm bảo chương trình học mang tính thực tiễn cao nhất đồng thời nâng cao khả năng thực hành cho các sinh viên trong các khóa học.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

• WIT là một trong những trung tâm hàng đầu ở Châu Âu về Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm Viễn thông.
  • WIT có cơ sở vật chất hiện đại, một cộng đồng sinh viên sôi động, đa văn hóa.
  • Mô hình lớp học nhỏ và tập trung vào từng sinh viên.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện bao gồm: Hỗ trợ, tư vấn về cuộc sống và học tập, Quỹ hỗ trợ sinh viên, Dịch vụ đưa đón bằng xe buýt, Trung tâm thể dục thể hình, v.v….
  • Waterford là một thành phố an toàn, thân thiện và có chi phí sinh hoạt tiết kiệm hơn so với Dublin hay Cork.
  • Waterford nằm gần bãi biển và dãy núi với những tiện ích giải trí, thư giãn tuyệt vời.
  • Waterford có một sân bay khu vực với các chuyến bay đến Vương quốc Anh và lục địa châu Âu.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1/ Chương trình Tiếng Anh:

Thời gian học

Khai giảng

Chứng chỉ Tiếng Anh

2 kỳ

Tháng 1 và 9

€6,500

Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật

1 kỳ

Tháng 1 và 6

€3,500

Chứng chỉ Tiếng Anh chương trình sau đại học

1 kỳ

Tháng 1 và 6

€3,500

Khóa học bổ trợ

Hs đã đạt đủ điểm theo yêu cầu ngành học

4 tuần

Tháng 6 và 8

€1,500

2/ Chương trình chính khóa:

Sau đại học

Thời gian học

3-4 năm

1-2 năm

Học phí (/năm)

€10,250

€9,250 - €12,500

Kinh doanh quốc tế

Kinh tế và Tài chính

Quản lý nhân lực

Tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số

• IELTS 6.0

• Tốt nghiệp PTTH GPA 6.0
  • IELTS 6.5

no band < 6

• Tốt nghiệp ĐH

Nhân văn

Xã hội nhân văn

Tâm lý học

Dịch vụ hỗ trợ cộng đồng

Luật, pháp lý

Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác

Thiết kế - Giao tiếp trực quan

Kỹ thuật

Kỹ thuật năng lượng bền vững

Xây dựng dân dụng

Điện tử, Điện,

Kỹ thuật và quản lý xây dựng,

Công nghệ mô hình hóa kiến ​​trúc & thông tin xây dựng, Kiến trúc

• IELTS 5.5

• Tốt nghiệp PTTH GPA 6.0
  • IELTS 6

no band < 6

• Tốt nghiệp ĐH

Khoa học sức khỏe

Điều dưỡng, Sức khỏe cộng đồng,

Khoa học thể dục thể thao, dinh dưỡng

Quản lý giải trí &thể thao

Huấn luyện &biểu diễn thể thao

Khoa học & máy tính

CNTT, Bảo mật, An ninh mạng

Phát triển ứng dụng đa phương tiện

Phát triển hệ thống phần mềm

Tin học ứng dụng (Internet vạn vật, trò chơi, truyền thông, tự động hóa, điện toán và mạng)

Sinh học phân tử với Khoa học dược phẩm sinh học

Dược phẩm

Khoa học thực thẩm

Nông, lâm nghiệp

CÁC CHI PHÍ KHÁC

• Phí đóng góp sinh viên ĐH: €3,000
  • Phí thẻ sinh viên ĐH: €15

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI:

• Học bạ/ Bảng điểm trung học, đại học.
  • Bằng cấp cao nhất (nếu có).
  • Chứng chỉ tiếng Anh.
  • Photo hộ chiếu.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC