ẢNh đại diện

7 BƯỚC ĐẾN IRELAND

Ngày: 05-11-2020 | Lượt xem: 1120

Học tập tại Ireland là sự lựa chọn thông minh cho giáo dục, sự nghiệp và cuộc sống. các sinh viên tốt nghiệp không chỉ mang theo những kiến thức và bằng cấp ireland trên hành trình của họ. Thông qua trải nghiệm học tập, sinh hoạt và làm việc, các sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng luôn là yêu cầu hàng đầu của các nhà tuyển dụng:
- Khả năng lãnh đạo
- Năng lực hợp tác, phối hợp hiệu quả
- Khả năng sáng tạo và linh hoạt

QUÁ TRÌNH NỘP HỒ SƠ

1. LỰA CHỌN TRƯỜNG & KHOÁ HỌC:

Tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về trường và khoá học mà bạn quan tâm. Khi đã có được lựa chọn, hãy liên hệ với trường mà bạn dự định theo học và đề nghị họ gửi cho bạn thông tin chi tiết về khoá học cũng như thủ tục nộp hồ sơ. (Thủ tục này có thể khác nhau đối với các trường khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn nộp đơn vào nhiều hơn một trường, hãy hỏi thủ tục của từng trường.)

2. NỘP HỒ SƠ

Hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin mà trường gửi cho bạn. Trước khi nộp hồ sơ, hãy đảm bảo rằng điểm tiếng Anh và học tập của bạn đáp ứng tiêu chuẩn trường yêu cầu. Ở đây cũng vậy, các tiêu chuẩn có thể khác nhau với mỗi trường. Điều quan trọng là bạn cung cấp tất cả các hồ sơ được yêu cầu.

3. HỒ SƠ ĐƯỢC CHẤP NHẬN

Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, xin chúc mừng! Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu chuyển phí nhập học. Việc nộp phí nhập học càng sớm càng tốt rất quan trọng để đảm bảo giữ được chỗ.

4. ĐẶT CHỖ Ở

Khi bạn đã được trường nhận và đã khẳng định lại với trường về việc theo học của mình, hãy bắt đầu nghĩ tới vấn đề ăn ở sinh hoạt tại Ireland.

Nhìn chung, ở Ireland có ba loại chỗ ở cho sinh viên: nhà thuê, ký túc xá, và ở nhà người địa phương (homestays). Hầu hết các trường đại học đều có cán bộ phụ trách để giúp bạn quyết định chỗ ở nào phù hợp với bạn. Điều quan trọng nhất là bạn thu xếp vấn đề chỗ ở trước khi đến Ireland.

5.  CHUẨN BỊ HỘ CHIẾU

Đảm bảo chắc chắn bạn có hộ chiếu càng sớm càng tốt. Nếu bạn đã có hộ chiếu, hãy kiểm tra xem hộ chiếu còn hạn không. Nếu hộ chiếu chỉ còn hạn trong vòng ít hơn 12 tháng, hãy làm hộ chiếu mới.

6. KIỂM TRA CÁC QUY ĐỊNH VISA & NHẬP CẢNH

Hãy tiến hành tìm hiểu việc làm hồ sơ xin thị thực. Xem thêm trang 11 về thủ tục visa cho sinh viên.

7. BẠN ĐÃ ĐẾN NƠI!

Xin chào mừng! Khi đến Ireland, hãy nhớ chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết và đảm bảo chắc chắn bạn đã tuân thủ tất cả các quy định về visa. Nếu bạn ở lại Ireland nhiều hơn 90 ngày, bạn sẽ phải đăng ký với Gardai (Cơ quan Cảnh sát Ireland). Hãy làm điều này trong vòng ba tháng sau khi đến nơi.

HỌC PHÍ & CHI PHÍ SINH HOẠT

1. Học phí:

Học phí khác nhau tùy thuộc từng trường và khoá học. Hãy kiểm tra mức học phí với trường mà bạn chọn theo học trước khi quyết định nộp hồ sơ.

2. Chi phí sinh hoạt:

Chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào nơi bạn sẽ theo học; vào loại nhà ở mà bạn chọn; cũng như mức độ chi tiêu của cá nhân bạn. Nhìn chung, hãy chuẩn bị khoảng 7.500 đến 15.000 Euro một năm. Tiền thuê nhà cũng như phí dịch vụ thường sẽ rẻ hơn ở các nơi ngoài Dublin.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn