DHH Philippines

Chinh phục IELTS với Trại hè SMEAG 2024 tại Philippines

Ngày: 18-01-2024 | Lượt xem: 423

SMEAG Global Education là tổ chức giáo dục lớn nhất tại Philippines được British Council công nhận là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng. Năm 2013 là năm SMEAG chính thức tiên phong tổ chức trại hè Việt Nam tại Philippines. Từ đó đến nay, trại hè SMEAG luôn là lựa chọn uy tín, chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về SMEAG Global Education

SMEAG Global Education là đơn vị giáo dục tại Philippines được thành lập vào năm 2006. Trong gần 18 năm hoạt động, SMEAG luôn phấn đấu với mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh. Trường có tổng cộng 3 campus, 1 campus là SMEAG Tarlac Clark và 2 campus ở thành phố Cebu là SMEAG EncantoSMEAG Capital.

SMEAG Tarlac Clark: Là trường nội trú quốc tế trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Philippines dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi. Trường có khuôn viên rộng 2 hecta với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Tọa lạc tại lá phổi xanh của Philippines, SMEAG có khí hậu dễ chịu, mát mẻ và trong lành, sạch sẽ. Tarlac còn được mệnh danh là thành phố giáo dục với 15 trường đại học và là quê hương của nhiều quan chức cấp cao tại Philippines.

SMEAG Cebu: Là trường nội trú quy tụ nhiều học viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Việt Nam… SMEAG EncantoSMEAG Capital tọa lạc tại thành phố Cebu - thiên đường biển đảo của Philippines. Đây là khu vực sầm uất, là địa điểm du lịch quốc tế nổi tiếng với du khách nước ngoài. Trường còn liên kết với Bệnh viện Thành phố Mactan nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế cho học sinh. Bên cạnh đó, trường có các đêm nhạc sống tiếng Anh diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần và rất nhiều hoạt động âm nhạc khác.

Hàng năm, SMEAG tổ chức 3 trại hè dành cho học sinh độ tuổi từ 7 - 17 tuổi:

• Trại hè Anh ngữ Junior Camp
  • Trại hè Anh ngữ ESL
  • Trại hè IELTS chuyên sâu

Tại sao nên lựa chọn trại hè của SMEAG?

Rèn luyện tiếng Anh chuyên sâu: Học sinh tham gia trại hè sẽ được học tiếng Anh đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với thời lượng 9 tiếng/ngày. Các lớp học đều có giáo viên chủ nhiệm là người Philippines, vì vậy, học sinh sẽ có cơ hội giao tiếp tiếng Anh 24/24 với người bản địa.

Du lịch, khám phá Philippines: Học sinh sẽ cùng bạn bè khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của Philippines và làm quen với bạn bè đến từ mọi miền tổ quốc.

Rèn luyện kỹ năng mềm: Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, học sinh tại trại hè SMEAG sẽ học cách sống tự lập, tự chăm sóc bản thân. Nhờ đó các em có thể nâng cao kỹ năng sống tập thể, kỹ năng giao tiếp và thích ứng với môi trường mới.

Đảm bảo an toàn và an ninh: Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, học sinh sẽ được chăm sóc và hỗ trợ vô cùng tận tình. Bên cạnh đó, SMEAG có liên kết chặt chẽ với các bệnh viện lớn, vì vậy luôn có y tá, xe cứu thương trực 24/7. Trại hè cũng có hệ thống camera giám sát 24/7 và bảo vệ cố định và lưu động xung quanh khuôn viên trường.

Thông tin trại hè tại SMEAG 2024

Lịch trình các khóa học của SMEAG:

Cơ sở Chương trình Đợt 1 Đợt 2
4 tuần 8 tuần 4 tuần
Tarlac

ESL

Junior IELTS

30/05/2024 - 27/06/2024 30/05/2024 - 26/07/2024 28/06/2024 - 26/07/2024
Encanto Cebu ESL
Capital Cebu Intensive IELTS 02/06/2024 - 29/06/2024 02/06/2024 - 26/07/2024 30/06/2024 - 26/07/2024

Lịch thi IELTS tại Cebu đối với khóa Intensive IELTS (học sinh sẽ được thi trên máy tính)

Thời gian Ngày thi
Đợt 1 27/06/2024
Đợt 2 25/07/2024

Học phí các chương trình

Chương trình Khóa 4 tuần Khóa 8 tuần

Trại hè Thiếu nhi ESL

Junior IELTS

2,680 USD 5,360 USD

Học phí trên đã bao gồm:

• Phí ghi danh, học phí, phí kí túc xá, ăn uống (3 bữa chính, 1 bữa phụ)
  • Phí SSP, gia hạn visa, điện, nước, giặt giũ, dọn dẹp phòng hàng ngày
  • Phí hoạt động trong tuần và cuối tuần
  • Phí đưa đón học viên
  • Tài liệu học tập

Học phí trên chưa bao gồm:

• Chi tiêu cá nhân (tiền tiêu vặt)
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Phí ủy quyền (WEG), phí nhập cảnh cho trẻ em dưới 15 tuổi tại Philippines
  • Phí bảo hiểm du lịch

Các hoạt động tại trại hè SMEAG

Các lớp học của SMEAG sẽ bao gồm một giáo viên chủ nhiệm và 1 - 8 học sinh. Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và từ vựng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tìm hiểu các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như cách sử dụng từ điển, tự học và đọc chính tả. Bên cạnh đó, học sinh cũng được thực hành và nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh luận và tư duy phản biện.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng: Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao và giải trí sau giờ học như tắm biển, thể thao ngoài trời, công viên nước, mua sắm tại các trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, SMEAG cũng tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời, đốt lửa trại nhằm tăng sự gắn kết giữa học sinh.

Ưu đãi trại hè SMEAG năm 2024

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho cả 3 cơ sở của SMEAG tại Tarlac và Cebu:

• ƯU ĐÃI GIẢM 100 USD cho mỗi học viên đăng ký chương trình từ ngày 01/01/2024 đến trước ngày 31/03/2024.
  • ƯU ĐÃI 200 USD MỖI 4 TUẦN HỌC TẬP cho học viên đăng ký học và nhập học tại 2 cơ sở CEBU cho khóa học ngắn hạn từ 01.03.2024 - 26.05.2024.
  • Học viên đăng ký theo nhóm từ 15 người trở lên được miễn phí ăn ở + lớp học và có 1 người bảo hộ đi kèm.

Trên đây là thông tin về chương trình Trại hè Anh ngữ của SMEAG tại Philippines năm 2024. Nếu bạn đọc có nhu cầu tham gia, hãy liên hệ đến VINEC để được tư vấn về thủ tục đăng ký một cách chính xác nhất!

---------------------------------------------------------------

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Hotline: 0865.972.579