Du học hè Mỹ - ASG Summer Camp 2020

Ngày: 23-11-2019 | Lượt xem: 1908

Giới thiệu chương trình du học hè Mỹ - ASG Summer Camp 2020

Chương trình trại hè 2020 tại Mỹ của American Scholar Group (ASG) được thiết kế cho các học sinh có nguyện vọng trải nghiệm mùa hè bổ ích tại Mỹ cũng như các học sinh đang chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai.

Tham gia Chương trình trại hè ASG, các học sinh không những được rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thông qua các buổi học kiến thức về Văn hóa Mỹ, tìm hiểu về Khoa học, Lịch sử và Nhà nước Mỹ, mà còn được rèn luyện kỹ năng xã hội, kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế ở khu vực phía Tây Pennsylvania, phía Đông Ohio và Washington D.C. Đặc biệt, các học sinh còn được tìm hiểu thông tin về nền Giáo dục Mỹ và tham quan thực tế các trường Trung học phổ thông và các trường Đại học Mỹ để có cái nhìn rõ nét hơn trước khi đi du học.

ASG là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ

Thông tin về ASG - American Schoolar Group xem thêm: tại đây

Thông tin về Chương trình Trại hè - ASG Summer Camp 2020 :

Độ tuổi tham gia: 12 đến 17 tuổi (học sinh lớp 6 đến lớp 11)

Yêu cầu tiếng Anh: không có yêu cầu tối thiểu, các học sinh sẽ được làm bài đánh giá trình độ ngay buổi đầu tiên đến trường.

Thời gian chương trình: 3 tuần (7/6 – 27/6/2020)

Thời hạn đăng ký: trước 09/05/2020

Chi phí chương trình: USD 3,500 (đặc biệt ASG áp dụng ưu đãi GIẢM USD100 cho 15 học sinh đầu tiên đăng ký trước 18/01/2020)

• Tất cả các lớp học và hoạt động trong chương trình
  • Chi phí ăn ở bao gồm: 3 bữa ăn một ngày
  • Phương tiện đi lại khi tham gia hoạt động ngoại khoá và sự kiện
  • Chi phí đưa đón sân bay chiều đi và chiều về
  • Chi phí các loại vé tham quan
  • Chứng chỉ tham gia khóa học

Chương trình Du học hè Mỹ - ASG Summer Camp 2020:

Học sinh sẽ tham gia các lớp học và các hoạt động liên quan đến chủ đề được thiết kế theo từng ngày để tìm hiểu về nền Văn hoá, Khoa học, Lịch sử và Nhà nước Mỹ. Trung bình mỗi tuần sẽ có 10 giờ học tập trên lớp và 30 giờ tham gia các hoạt động trải nghiệm.

Vào các buổi sáng, học sinh sẽ tham gia đa dạng các chủ đề từ Lịch sử Mỹ cho đến các môn học như Vật lý, Sinh học, Khoa và công nghệ được được thiết kế tùy theo chủ đề hoạt động của từng tuần. Tất cả các lớp học sẽ được phỏng theo chương trình trung học phổ thông Mỹ và xen kẽ với các lớp học tiếng Anh từ bậc căn bản đến trung cấp để các em tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Vào các buổi chiều, các học sinh sẽ có các buổi tham quan các cơ sở giáo dục và các hoạt động văn hoá được thiết kế cùng chủ đề với bài học buổi sáng, nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn, gắn kết chương trình đào tạo với thực tế. Ví dụ: Khi học về Lịch sử và Luật pháp Mỹ, học sinh được đi tham quan và diễn tập phiên toà giả định tại Toà án Dân sự quận Mercer. Khi học về Khoa học tên lửa, các em được thực hành tự làm và phóng mô hình tên lửa. Khi học về khoa học môi trường và sinh học, học sinh sẽ được tham quan cơ sở ấp trứng cá để tìm hiểu về các loại giống cá. Các em học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa, thể thao dưới nước và tham quan các địa danh nổi tiếng trong khu vực và các thành phố lớn ở phía Tây Pennsylvania và khu vực trung tâm nước Mỹ

Điều kiện sinh hoạt tại Trại hè ASG 2020 :

• Học sinh sẽ được ASG phục vụ 3 bữa ăn (Sáng, Trưa, Tối) tại khu nhà ở và căng-tin của ASG. Ngoài ra, các bữa ăn tại các nhà hàng trong khu vực sẽ được xen kẽ để các học sinh có thể trải nghiệm ẩm thực Mỹ.
  • Học sinh sẽ được sắp xếp ở tại một trong các ký túc xá của ASG

Chương trình Du học hè Mỹ - Trại hè ASG năm 2018 và 2019:

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2018

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019

Lịch trình chương trình du học hè Mỹ - ASG Summer camp 2018 và 2019

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2018-Lich-trinh
Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-lich-trinh

Các hoạt động - học tập - dã ngoại của các em học sinh tại Trại hè ASG

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-Check-in

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2018-hoat-dong

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-1

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-an-uong

/Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-du-lich-2-cau-ca

Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-du-lich-3-cuoi-ngua

/Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-du-lich-tham-quan-campus

/Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-an-uong

/Du-hoc-he-My-2020-Trai-he-ASG-Summer-Camp-2019-tham-quan-bao-tang

Ngoài ra, các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo các chương trình du học hè năm 2020 khác của du học VINEC:
- Chương trình du học hè Mỹ:  VICTORY SUMMER CAMP 2020

- Chương trình du học hè Singapore : LION ISLAND 2020

- Chương trình du học hè Singapore : JOHOR SUMMER CAMP 2020

- Chương trình du học hè Anh ngữ Philippines : TARGET 2020

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!