Học Bổng Mỹ

Học bổng du học Mỹ mới nhất 2020 - Học bổng du học tại Hải Phòng

Ngày: 29-11-2019 | Lượt xem: 5347

Đừng bỏ lỡ những thông tin học bổng du học Mỹ bậc đại học mới nhất năm học 2020 tại Hải Phòng. Học bổng sẽ giúp sinh viên chạm tới giấc mơ du học của mình tại những ngôi trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hoa Kỳ với nỗi lo chi phí được giảm bớt rất nhiều. Vinec xin được gửi đến bạn những thông tin tổng hợp về học bổng du học Mỹ mới nhất cho năm học 2020. Trị giá học bổng lên tới hơn 800 triệu đồng.

Du-hoc-my-6-hoc-bong-sieu-khung-nam-2020-tai-hai-phong

1/ Học bổng tại đại học GANNON UNIVERSITY, Pennsylvania

Đaị học Gannon là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1925, ở trung tâm thành phố Eire, bang Pennsylvania. Với số lượng sinh viên thấp, tỉ lệ giảng viên-sinh viên là 13:1 nên sinh viên của trường luôn được thầy cô quan tâm không những trong học tập mà cả các hoạt động phát triển kĩ năng xã hội.

/tu-van-hoc-bong-du-hoc-my-2020-allegheny-college

Học bổng Gannon University trị giá $30,000/năm

• Chi phí sau Học bổng: khoảng $20,000/năm
  • Điều kiện nhận học bổng : GPA từ 7.0
  • #9  Đại học tốt nhất khu vực
  • #48 Đại học tốt nhất khu vực miền Bắc
  • #82 chương trình kỹ sư đại học tốt nhất
  • Thế mạnh: Kỹ thuật & Khoa học máy tính / Chăm sóc sức khỏe / Điều dưỡng / Kinh doanh. 100% sinh viên ngành Kỹ thuật được tham gia chương trình đào tạo thực hành

Tìm hiểu thêm về trường Gannon University

2/ Học bổng tại đại học ALLEGHENY COLLEGE, Pennsylvania

Thành lập từ năm 1815, tại thung lũng Meadville, Pennsylvania, đại học Allegheny là một trong số những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Vẻ cổ kính kiêu sa cùng với nền giáo dục lâu năm đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ, là điểm hấp dẫn luôn thu hút rất nhiều sinh viên muốn đến học tại trường.

/tu-van-hoc-bong-du-hoc-my-2020-allegheny-college-tai-hai-phong

Học bổng của Allegheny College trị giá : $35,000/ năm

• Chi phí sau học bổng: khoảng $27,000 – $28,000 / năm

#76 top Đại học khai phóng tốt nhất tại Mỹ

#19 top trường giảng dạy đại học tốt nhất

#46 top trường học giá trị nhất

• Thế mạnh: Hóa sinh / Kinh tế / Tiếng Anh / Tâm lý học / Kinh doanh / Chăm sóc sức khỏe / Kỹ thuật

Tìm hiểu thêm về trường Allegheny College

3/ Học bổng tại đại học LA ROCHE UNIVERSITY, Pennsylvania

Đại học La Roche tọa lạc tại thành phố Pittsburg, bang Pennsylvana – thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ (theo bình chọn của thời báo New York Times). Trường giảng dạy chương trình Giáo dục khai phóng (Liberal Arts), sinh viên sẽ được thiên về phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng linh hoạt thông qua những môn học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên Liberal Arts sẽ trở thành những công dân toàn cầu với khả năng thay đổi để thích nghi cao với mọi môi trường và xã hội.

hoc-bong-du-hoc-my-2020-la-roche-university-tai-hai-phong

Học bổng tại đại học LA ROCHE UNIVERSITY năm học 2020 trị giá: $17,000/ năm

• Chi phí sau Học bổng dự kiến khoảng $23,500 / năm

#23 Cao đẳng khu vực tốt nhất ở miền Bắc

Top 25 trường Cao đẳng tú tài cho sinh viên quốc tế

Trường Cao đẳng tốt nhất ở Đông Bắc

• Thế mạnh: Kinh doanh/ Thiết kế/ Kỹ thuật

Tìm hiểu thêm về trường La Roche University

4/ Học bổng tại đại học MALONE UNIVERSITY, Ohio

Đại học Malone là trường đại học tư thục lâu đời, được thành lập vào năm 1892. Qua nhiều năm, trường luôn nằm trong top những trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu và những trường đại học, cao đẳng tốt nhất miền Trung Tây tại Hoa Kỳ. Ưu điểm vượt trội của trường là tỉ lệ giáo viên và sinh viên trong 1 lớp học thấp, chỉ 1/13, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

chuong-trinh-hoc-bong-du-hoc-my-2020-malone-university

Học bổng của đại học MALONE UNIVERSITY trị giá $14,000/ năm

• Chi phí sau Học bổng dự kiến khoảng $25,000 / năm

#53 trong số các trường đại học khu vực Trung-Tây

#12 trong số trường có giá trị tốt nhất

• Thế mạnh: Kinh doanh và Kế toán/ Khoa học tự nhiên và Sức khỏe/ Âm nhạc

Tìm hiểu thêm về trường Malone University

5/ Học bổng tại đại học YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY, Ohio

Đại học bang Youngstown là một trong 10 ngôi trường đào tạo bậc đại học tốt nhất của bang Ohio. Youngstown State University là trường công lập được thành lập từ năm 1908. Khuôn viên rộng hơn 130 hecta và cổ kính như một tòa lâu đài của trường là ngôi nhà của gần 13.000 sinh viên, nhưng tỉ lệ giáo viên/sinh viên cho một lớp rất lý tưởng - chỉ 1/11, cùng với hơn 160 chương trình đào tạo cả đại học và sau đại học, đại học bang Youngstown luôn được rất nhiều sinh viên lựa chọn hàng năm.

thong-tin-hoc-bong-du-hoc-my-2020-youngstownstate-tai-hai-phong

Học bổng của Youngstown State University trị giá : : $11,000/ năm

• Chi phí sau Học bổng: khoảng $14,000 / năm

#58 chương trình đào tạo Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất Hoa Kỳ

#82 chương trình đào tạo Kỹ thuật bậc Đại học tốt nhất Hoa Kỳ

• Thế mạnh: STEM / Âm nhạc / Kinh doanh / Giáo dục / Khoa học thể dục

Tìm hiểu thêm về trường Youngstown State University

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG MỸ

- Học sinh có GPA từ: 3.5-4.0
- IELTS: 6.0

-*Điều kiện có thể linh động theo từng học sinh

Ngoài ra, năm học 2020, VINEC còn có rất nhiều các chương trình học bổng du học khác tại các quốc gia Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Philippines.... Học sinh - Phụ huynh được tư vấn miễn phí trực tiếp đầy đủ và chi tiết nhất !

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!