ẢNh đại diện

Trường Đại học Tây Úc và học bổng mới nhất năm 2024

Ngày: 20-05-2024 | Lượt xem: 103

Trường Đại học Tây Úc là cái nôi sản sinh ra nhiều thế hệ nhân tài và có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp khá cao. Trường cũng luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế với nhiều học bổng hấp dẫn và cũng không ngoại lệ cho năm học 2024. Hãy cùng Vinec khám phá những hỗ trợ mới từ Đại học Tây Úc ngay nhé!

Giới thiệu Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc – The University of Western Australia (UWA) là trường Đại học có chất lượng đào tạo nghiên cứu vượt trội. Không chỉ nằm trong top 100 thế giới (QS 2024), trường còn vinh dự nhận đánh giá 5 sao từ Good University Guide 2023. Đặc biệt hơn, chính sinh viên là những người dành cho trường đánh giá 5 sao về nhu cầu và sự tương tác dành cho sinh viên.

Trường Đại học Tây Úc tọa lạc tại thành phố Perth – thủ phủ bang Tây Úc. Đây là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống, hình thành nền văn hóa đa dạng và lối phát triển kinh tế bền vững. Nhờ đó, sinh viên theo học tại Đại học Tây Úc cũng có cơ hội:

  • Khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp từ các doanh nghiệp bản địa
  • Sinh sống tại một trong những thành phố đáng sống nhất nước Úc
  • Tận hưởng không gian sống ngập tràn ánh nắng tự nhiên và dịu nhẹ, khoảng 8 giờ mỗi ngày

Học xá tại Perth của Đại học Tây Úc có khuôn viên rất đẹp, tạo ra nhiều cảm hứng học tập và hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Trường còn có cơ sở khác tại Albany, cạnh bờ biển nam Tây Úc. Đây cũng là nơi được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư nhiều phòng nghiên cứu công nghệ cao. 

Đại học Tây Úc là một trong những ngôi trường danh giá nhất nước ÚcĐại học Tây Úc là một trong những ngôi trường danh giá nhất nước Úc

Học bổng mới nhất của Đại học Tây Úc

Học bổng Thành tích Xuất sắc Toàn cầu

Căn cứ theo học bổng này, Đại học Tây Úc sẽ miễn giảm học phí hàng năm cho các sinh viên có thành tích học tập cao. Trong năm học 2024, sinh viên nhận được:

  • Tối đa 48.000 AUD/4 năm (Hệ Đại học)
  • Tối đa 36.000 AUD/3 năm (Hệ Đại học)
  • Tối đa 24.000 AUD/2 năm (Hệ sau Đại học)

Học bổng Thành tích Thể thao Xuất sắc Toàn cầu

Nhằm khuyến khích tinh thần Thể thao của sinh viên, Đại học Tây Úc cũng dành ra nhiều suất học bổng cho các vận động viên có thành tích cao khi thi đấu Thể thao, cụ thể là:

  • Tối đa 48.000 AUD/4 năm (Hệ Đại học)
  • Tối đa 36.000 AUD/3 năm (Hệ Đại học)
  • Tối đa 24.000 AUD/2 năm (Hệ sau Đại học)

Những hỗ trợ đặc biệt tại Đại học Tây Úc

Ngoài học bổng, Đại học Tây Úc cũng mang đến nhiều hỗ trợ tuyệt vời khác như:

Cơ hội tích lũy kinh nghiệm

Thông qua thời gian thực tập, vị trí việc làm tạm thời, chương trình cố vấn,... sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm và sẵn sàng hơn cho môi trường học tập sau tốt nghiệp.

Đại học Tây Úc thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn Đại học Tây Úc thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn 

Mối quan hệ trong ngành

Một số khóa học như kỹ thuật, y tế, kiến trúc,... đòi hỏi sinh viên phải thực tập khá lâu và nghiêm túc trước khi bước vào thị trường lao động. Nhờ mối quan hệ bền chặt với các tổ chức và doanh nghiệp, Đại học Tây Úc sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế, tham gia vào các việc làm cụ thể và áp dụng ngay những kiến thức đã học.

Trung tâm Hướng nghiệp

Trường có Trung tâm Hướng nghiệp riêng dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên mới tốt nghiệp và còn băn khoăn về lĩnh vực theo đuổi. Sinh viên cũng được hướng dẫn phát triển các kỹ năng để tăng cường khả năng được nhận vào các doanh nghiệp lớn. 

Bảng tin việc làm

CareerHub là nơi các nhà tuyển dụng đăng tải thông tin yêu cầu và các vị trí làm việc đa dạng để sinh viên Đại học Tây Úc có thể tận dụng. 

Học tập kết hợp làm việc (WIL)

Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng làm việc, tích lũy kiến thức thực tiễn cũng như thiết lập mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành ngay trong khóa học hoặc trong các hoạt động ngoại khóa. 

Học tập tại Đại học Tây Úc cùng Vinec – Trung tâm tư vấn Du học uy tín

Trường Đại học Tây Úc là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Úc trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Đại học Tây Úc và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Đại học Tây Úc hoặc các trường Đại học/Cao đẳng khác, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Úc 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư