The University of Newcastle College of International Education

Ngày: 19-02-2021 | Lượt xem: 1750

The University of Newcastle College of International Education (UNCIE) là trường Cao đẳng chuyển tiếp quốc tế chính thức mới của trường Đại học Newcastle, Úc. UNCIE cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho các bậc học tiếp theo, và trang bị các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết cho thành công học tập trong tương lai. Sinh viên tốt nghiệp UNCIE có cơ hội chuyển tiếp thẳng vào hơn 130 Chương trình cấp bằng đại học và sau đại học tại Đại học Newcastle. Học tập tại UNCIE là cơ hội để trở thành sinh viên của Đại học Newcastle ngay từ ngày đầu tiên, sinh viên UNCIE có thể tiếp cận đến tất cả cơ sở vật chất của trường Đại học Newcastle. Đại học Newcastle là trường công lập được thành lập vào năm 1965, trường đã và đang xây dựng một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, trung tâm Sydney và Singapore. Trong đó, 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast. Theo bảng xếp hạng về đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2021), Đại học Newcastle là trường nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới, được QS Raking xếp hạng 5* cho trải nghiệm sinh viên và tài nguyên học tập.

Tại sao nên chọn UNCIE?

• UNCIE là một trong những con đường gần nhất để sinh viên có thể học tiếp vào năm thứ 2 tại Đại học Newcastle.
  • Chương trình cao đẳng của UNCIE tương đương với năm thứ nhất của Đại học Newcastle.
  • Quy mô lớp học nhỏ với sự quan tâm nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên đến từng sinh viên.
  • Trường tọa lạc tại thành phố Newcastle, nơi nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, với mức sống hợp lý, đa dạng về lựa chọn nhà ở. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn 60% so với Sydney, 22% so với Melbourne và 6% so với Brisbane. Sinh viên được miễn phí xe bus trong thành phố.
  • Học tại UNCIE, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí hơn so với nhập học trực tiếp vào năm đầu tiên Đại học.
  • Sinh viên UNCIE có thể sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ đặc biệt của UoN, bao gồm thông tin được kết nối kỹ thuật số và các trung tâm sinh viên, trung tâm thể thao, gần trường có các siêu thị, cửa hàng, quán café, trung tâm mua sắm, công viên, trạm xe buýt… rất tiện lợi.

1. Chương trình học

Tăng tốc

1 học kỳ

Tháng 1, 5, 8

• Chương trình dự bị là chương trình thiết kế dành cho học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam, sau khi hoàn thành chương trình học dự bị, sinh viên sẽ được chuyển tiếp học năm nhất tại Đại học Newcastle.
  • Chương trình Cao đẳng tương đương với năm nhất chương trình cử nhân của Đại học, hoàn thành chương trình cao đẳng năm 1 sinh viên sẽ được vào thẳng năm 2 của Đại học Newcastle.

2. Yêu cầu nhập học

Học vấn

Dự bị

Hết lớp 11 GPA 6.0

Dự bị Y Khoa

Tốt nghiệp THPT GPA 8

6.0 (no bands < 5.5)

Cao đẳng

Tiêu chuẩn

Hết lớp 12 GPA 5.5

5.5 (Nói & Viết 5.5, no bands < 5.0)

Mở rộng

Hết lớp 12 GPA 5.0

Dự bị Thạc sỹ

Thông thường

Tốt nghiệp CĐ

Tăng tốc

Tốt nghiệp ĐH

6.0 (no bands < 5.0)

3. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

• Học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất
  • Chứng chỉ IELTS
  • Hộ chiếu photo

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An Hải Phòng