ẢNh đại diện

Newcastle International College

Ngày: 09-04-2020 | Lượt xem: 1593

Newcastle International College (NIC) là trường Cao đẳng quốc tế tại Đại học Newcastle ở thành phố Newcastle, Úc. NIC hợp tác với Đại học Newcastle (UoN) cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho các nghiên cứu tiếp theo, và có các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết cho thành công học tập trong tương lai. Đại học Newcastle là trường công lập được thành lập vào năm 1965, trường đã và đang xây dựng một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, trung tâm Sydney và Singapore. Trong đó, 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast. Theo bảng xếp hạng về đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2020), Đại học Newcastle  là trường nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn 5* theo đánh giá của sinh viên.

1.Tại sao nên chọn Newcastle International College (NIC)

 

- NIC là con đường sinh viên đến với văn bằng tại Đại học Newcastle.

 

- Quy mô lớp học nhỏ với sự quan tâm nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên đến từng sinh viên.- Các chương trình cao đẳng (Diploma) của Trường Cao đẳng Quốc tế Newcastle tương đương với bằng cử nhân năm thứ nhất của Đại học Newcastle.

 

- Trường tọa lạc tại thành phố Newcastle, nơi nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, với mức sống hợp lý, đa dạng về lựa chọn nhà ở. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn Sydney 30% và rẻ hơn Melbourne 13%. Sinh viên được miễn phí xe bus trong thành phố.

 

- Học tại NIC, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí hơn so với nhập học trực tiếp vào năm đầu tiên Đại học.

 

- NIC nằm trong Callaghan campus- khuôn viên chính của Đại học Newcsatle (UoN). Sinh viên  có quyền sử dụng các dịch vụ đặc biệt của UoN, bao gồm thông tin được kết nối kỹ thuật số và các trung tâm sinh viên, trung tâm thể thao, gần trường có các siêu thị, cửa hàng, quán café, trung tâm mua sắm, công viên, trạm xe buýt… rất tiện lợi.

 

 

2. Chương trình học

 * Foundation Program (Chương trình dự bị)

Chương trình Foundation Program là một nền tảng được công nhận thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên học đại học. Chương trình này cung cấp một lộ trình để sinh viên đăng ký theo học vào một loạt các bằng cử nhân được cung cấp bởi Đại học Newcastle, cũng như nhập học vào một văn bằng Newcastle International College

- Thời gian học: gồm 8 khóa học, trong hai hoặc ba kỳ (8-12 tháng).

- Thời gian nhập học: tháng 2,6,10

- Học phí: 23.000AUD/ năm

* Diploma (Chương trình Cao đẳng)

- Chương trình Cao đẳng của NIC tương đương với năm nhất chương trình cử nhân của Đại học, các sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng sẽ được vào thẳng năm 2 của Đại học.

Các ngành học:

- Kinh doanh và Thương mại: Có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Thương mại tại Đại học Newcastle, nơi sinh viên có thể chọn từ các chuyên ngành như: kế toán, kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing…

- Kỹ thuật: Chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Cử nhân Kỹ thuật (Honours) tại Đại học Newcastle.

- Công nghệ thông tin: Chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Cử nhân Công nghệ thông tin.

- Truyền thông: Chuyển tiếp lên các chuyên ngành cử nhân báo chí, nghiên cứu truyền thông, quan hệ công chúng và sản xuất phương tiện truyền thông.

- Kỹ thuật Y khoa: Chuyển tiếp tới Đại học Newcastle là nơi đào tạo các Cử nhân Kỹ thuật Y khoa (Honours) để có khả năng giải quyết những thách thức lớn nhất của thế giới.

- Thời gian học: 8- 12 tháng

- Thời gian nhập học: tháng 2,6,10

- Học phí: 25.040AUD/ năm

3. Yêu cầu nhập học

- Đối với chương trình dự bị đại học

+ Hoàn thành lớp 11 trở lên

+ IELTS tối thiểu 5.0

- Chương trình dự bị ngành Y học

+ Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 8.0 trở lên

+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

- Đối với chương trình cao đẳng

+ Hoàn thành lớp 12; GPA 6.0 trở lên (lớp 12)

+ IELTS tối thiểu 5.5

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

- Học bạ, bảng điểm, bằng cấp gần nhất

- Chứng chỉ IELTS, hộ chiếu photo.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư