ĐẠI HỌC CANBERRA (UC)

Ngày: 13-03-2023 | Lượt xem: 455

Đại học Canberra (UC) là một trường Đại học công lập lớn, được thành lập năm 1968, tọa lạc tại Bruce thuộc thủ đô Canberra của nước Úc với diện tích 120 ha, cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi xe, gần khu vực Chính phủ và Khối thịnh vượng chung, các công ty và trung tâm tài chính lớn. Thành phố Canberra luôn có khí hậu trong lành, yên bình, thiên nhiên xinh đẹp. Trường Đại học Canberra được biết đến là một môi trường thân thiện, tiến bộ, sinh viên được quan tâm và có mối liên hệ chặt chẽ với giảng viên. UC có các khu học xá nằm ở các thành phố khác nhau: Canberra, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và nhiều liên kết với các cơ sở giáo dục khác trên thế giới. Trường được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất với những phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện... và các cơ sở vật chất hiện đại khác với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 triệu AUD. Đại học Canberra có môi trường đa văn hóa với 13.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Các ngành học thế mạnh của trường là Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

- Top 1% các trường Đại học trẻ trên Thế giới (THE YUR, 2022).

- Đứng thứ 17 các trường Đại học trẻ phát triển nhanh nhất thế giới (THE, 2022)

- Top 10 đại học hàng đầu ở Úc (Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2021).

- Đứng thứ 1 ở Canberra về chất lượng giảng dạy (GUG, 2023)

- Đứng thứ 1 trên Thế giới về việc giảm bất bình đẳng (THE Impact Rankings 2022).

- Trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học, tạo ra một môi trường đa văn hóa giúp sinh viên có cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, trải nghiệm và khám phá sự thú vị của các nền văn hóa khác nhau.

- Canberra là thành phố được đánh giá rất cao về chất lượng cuộc sống của người dân, giành điểm cao trong những chỉ số về giáo dục, mức độ an toàn, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế cùng cơ hội việc làm. Sinh viên quốc tế học tập tại Canberra được ưu tiên cộng thêm thời gian ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

- Lớp học được thiết kế quy mô nhỏ để nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy.

- Trường thiết kế chương trình thực tập lồng ghép trong chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

* Chương trình tiếng Anh

• Học phí: A$ 450/ tuần
  • Khai giảng: hàng tháng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

* Chương trình tiếng Anh

-Học phí: A$ 450/ tuần

-Khai giảng: hàng tháng

*Dự bị đại học:

-Học phí: $24,700/ 12 tháng

*Cao đẳng:

-Học phí: $25,900- $28,300

-Thời gian học: 8-12 tháng

*Đại học:

-Học phí: $31,000- $35,000

-Thời gian học: 3-5 năm ( tùy chuyên ngành)

*Sau đại học:

-Học phí: $25,000- $36,500

-Thời gian học: 0.5 - 1 năm

*Thạc sỹ:

-Học phí: 28,000- $37,000

-Thời gian học: 2 năm

CÁC CHI PHÍ KHÁC:

Chi phí ăn ở sinh hoạt ước tính: Khoảng A$21,000/ năm

(Chi phí ăn ở sinh hoạt ước tính bao gồm ăn uống, sinh hoạt, quần áo, sách giáo khoa, đi lại… ước tính cho 1 năm học).

HỌC BỔNG:

• Học bổng International Merit: 10% học phí

+ Đối với chương trình đại học: Tốt nghiệp lớp 12, GPA 80% trở lên.

+ Đối với chương trình sau đại học: Tốt nghiệp lớp ĐH, GPA 65% trở lên.

• Học bổng High Achievers: 20% học phí.

+ Đối với chương trình đại học: Tốt nghiệp lớp 12, GPA 85% trở lên.

+ Đối với chương trình sau đại học: Tốt nghiệp lớp ĐH, GPA 80% trở lên.

• Học bổng Course Merit: 25% học phí

+ Đối với chương trình đại học: Tốt nghiệp lớp 12, GPA 80% trở lên.

+ Đối với chương trình sau đại học: Tốt nghiệp lớp ĐH, GPA 65% trở lên.

(Áp dụng với các khóa học: Truyền thông kỹ thuật số, quản lý xây dựng, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông, Thiết kế, Khoa học sức khỏe, khoa học dữ liệu, Quản lý marketing…)

- Kỳ nhập học

+ Tiếng Anh: hàng tháng

+ Dự bị Đại học, Cao đẳng: tháng 2, 6, 10

+ Cử nhân, Thạc sỹ: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- Dự bị Đại Học: Học xong lớp 11, IELTS 5.5

- Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 tất cả các kỹ năng

- Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0 trở lên, IELTS 6.0 (tất cả các kỹ năng)

- Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS từ 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI

• Học bạ, bảng điểm, bằng cấp gần nhất
    • Chứng chỉ IELTS.
    • Photo hộ chiếu.

-    Hồ sơ chứng minh tài chính

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383