ẢNh đại diện

Tại sao nên học khoa Logistics của Học viện Quản lý Nanyang?

Ngày: 14-06-2021 | Lượt xem: 987

Ngày nay, những tiến bộ cạnh tranh trên thị trường toàn cầu không còn chỉ gói gọn trong lĩnh vực sản xuất. Sáng tạo, nhanh chóng và tốc độ là những lợi thế cạnh tranh mới. Toàn cầu hóa đang tạo ra sự nhạy cảm hơn đối với sự khác biệt giữa các khu vực trong kỳ vọng của khách hàng và thói quen mua hàng. Doanh nghiệp phải đưa ra quyết định về sự cân bằng giữa chi phí vận chuyển, chi phí tồn kho và chu kỳ sống của sản phẩm. Các nhà tuyển dụng tiềm năng của sinh viên tốt nghiệp ngành logistics bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ. Các công việc điển hình bao gồm nhà phân tích hậu cần, quản lý dịch vụ khách hàng, kỹ sư hậu cần, quản lý vật tư, giám đốc sản xuất và điều phối viên hàng tồn kho do nhà cung cấp quản lý.

Với suy nghĩ này, Khoa Logistics của Học viện Quản lý Nanyang đặt mục tiêu trở thành một trung tâm học tập với chuyên môn chính về ‘Logistics” và “Quản lý chuỗi cung ứng”. Tầm nhìn của Khoa Logistics là trở thành một trung tâm giáo dục & học tập chất lượng và đáng tin cậy trong nước và quốc tế, hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đào tạo lực lượng lao động có trình độ cao cho nền kinh tế, nơi chúng tôi nuôi dưỡng các nhà quản lý và lãnh đạo logistics chuyên môn cao, thông qua việc phát triển các tài liệu giáo dục đương đại và việc sử dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới.

 

Tại Nanyang, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự giáo dục và đào tạo thích hợp để bạn có đủ kỹ năng và năng lực để xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp với năng lực phù hợp và những yếu tố cần thiết để hoàn thành công việc.

 

 Ngoài ra, sinh viên theo học chuyên ngành logistics của chúng tôi sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại các trường đại học danh tiếng tại Úc, UK sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao.

 

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình học bổng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khối ngành Logistics như sau (áp dụng tới kỳ nhập học tháng 8/2021):

- Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả các khoá học (tương đương S$214)

- Chương trình Dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD

- Chương trình Cao đẳng (năm 1): Giảm 2,000 SGD

- Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 4,000 SGD

- Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 3,000 SGD

 

Những sự lựa chọn nghề nghiệp cho ngành logistics

Chuỗi cung ứng quốc tế là một đặc điểm nổi bật hơn bao giờ hết của thương mại toàn cầu. Việc sản xuất hàng hóa được sản xuất ngày càng được tổ chức thông qua chuỗi cung ứng hoặc giá trị toàn cầu, với hàng hóa là giá trị gia tăng ở nhiều quốc gia là một phần của chuỗi. “Sự phân mảnh địa lý của sản xuất” đã là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng khối lượng thương mại toàn cầu trong những thập kỷ gần đây và được hỗ trợ bởi quá trình tự do hóa ổn định các chế độ thương mại. Các chính phủ của nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới đang đầu tư nguồn lực đáng kể vào việc phát triển các cụm logistics vì chúng dẫn đến tăng trưởng kinh tế và việc làm. Xu hướng này ưu tiên những nhân viên có trình độ học vấn cao. Các cụm logistics cũng mang lại cơ hội hình thành doanh nghiệp mới vì nhiều hoạt động trong lĩnh vực hậu cần phụ thuộc vào sự phối hợp hơn là các tài sản đắt tiền. Một số lựa chọn nghề nghiệp bao gồm:

- Chuyên viên phân tích hậu cần

- Tư vấn Logistics

- Giám đốc dịch vụ khách hàng

- Giám đốc Logistics Quốc tế

- Quản lý kiểm soát hàng tồn kho

-  Kỹ sư hậu cần

- Giám đốc hậu cần

- Nhân viên kinh doanh dịch vụ hậu cần

- Quản lý phần mềm hậu cần

- Quản lý vật tư

- Giám đốc sản xuất

- Giám đốc mua hàng

- Giám đốc chuỗi cung ứng

- Quản lý hỗ trợ hệ thống

- Giám đốc vận tải

- Giám đốc Điều hành kho

Các khóa học của chúng tôi:

- Cao đẳng Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng

- Cao đẳng nâng cao Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng

- Văn bằng sau đại học về Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng

 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư