TRẠI HÈ ICEAP TORONTO

Ngày: 15-02-2020 | Lượt xem: 1028

Trại hè ICEAP Toronto mang đến trải nghiệm thực tế thú vị cho học sinh THPT tại Canada. Chương trình được thiết kế đa dạng các hoạt động, nhằm mang lại cho học sinh kỳ hè trọn vẹn nhất trong chuyến đi 3 tuần tại Canada.

Học sinh sẽ được trải nghiệm nền văn hóa bản xứ từ việc giao tiếp hàng ngày tại nhà ở homestay gần trường, đến các lớp Anh văn học thuật tại trường ICEAP Toronto để nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng giáo viên Canada. Học sinh còn được tham quán các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng tại tỉnh bang Ontario tọa lạc ở nhiều thành phố khác nhau, mang đến cơ hội tìm hiểu các chuyên ngành nổi bật tại các trường, hiểu được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Chuyến đi không chỉ là trải nghiệm kỳ hè, mà còn giúp học sinh chuẩn bị kỹ càng hành trang sau này khi đứng trước quyết định lựa chọn chuyên ngành học tại Đại học/Cao đẳng ở Canada.