Học Bổng Canada

Nhận học bổng cực khủng 26,000 CAD tại King's University College, Canada

Ngày: 25-12-2023 | Lượt xem: 345

Học viện Đại học King's là học viện trực thuộc Trường Đại học Western danh giá tọa lạc tại London, Ontario. Trường Đại học Western là một trong 4 trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại Canada, với 3 học viện chính là King’s, Huron, Brescia và các khoa, chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa Kinh tế IVEY nổi tiếng nhất Western, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học và nhà chính trị lỗi lạc nổi tiếng thế giới.

Học viện Đại học King’s là học viện trực thuộc Trường Đại học Western danh giá tọa lạc tại London, Ontario. Trường Đại học Western là một trong 4 trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại Canada, với 3 học viện chính là King’s, Huron, Brescia và các khoa, chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa Kinh tế IVEY nổi tiếng nhất Western, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học và nhà chính trị lỗi lạc nổi tiếng thế giới. Học viện Đại học King’s có thế mạnh đào tạo các ngành Kinh tế và Khoa học Xã hội, là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên tài năng kiến tạo tương lai tươi sáng tại Canada. Cùng VINEC tìm hiểu các ngành học tại King’s và các chương trình học bổng năm 2024 của học viện này nhé!

Giới thiệu chung về Học viện Đại học King’s

Năm thành lập 1954
Loại hình Công lập
Số lượng sinh viên 3,500
Vị trí 266 Epworth Ave, London, ON N6A 2M3, Canada
Website https://www.kings.uwo.ca/

Học tập tại King’s, sinh viên sẽ được tận hưởng cuộc sống học tập an toàn và chất lượng tại thành phố London - hay còn được biết đến là “Thành phố Rừng xanh” với đường phố nhiều cây xanh, nhiều con đường mòn và hơn 200 công viên trong thành phố. King’s hiện đang có 3,500 sinh viên theo học đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được cấp thẻ sinh viên của Western, được học tập tại các lớp học của Đại học Western, học viện Brescia hoặc Huron và sẽ được nhận bằng tốt nghiệp từ Đại học Western.

Chương trình học của King’s

Khoa Chuyên ngành
Nghệ thuật & Nhân văn Nghiên cứu Công giáo, Nghiên cứu Công giáo cho Giáo viên, Anh văn, Tiếng Anh cho Giáo viên, Nền tảng Nghệ thuật tự do mới, Ngữ văn Pháp, Nghiên cứu tiếng Pháp, Nghiên cứu Hồi giáo, Nghiên cứu người Do Thái, Nghiên cứu Trung Đông, Triết học, Tôn giáo & Xã hội, Tư tưởng Chính trị & Xã hội, Tôn giáo & Văn hóa thế giới…
Khoa học Xã hội Khoa học Phân tích và Quyết định, Tội phạm học, Kinh tế, Tài chính, Kinh tế Tài chính, Lịch sử, Nghiên cứu Di cư & Biên giới, Quan hệ quốc tế & chính trị, Tâm lý học, Lịch sử đại chúng, Xã hội học
Công tác xã hội Cử nhân và Thạc sĩ ngành Công tác xã hội
Chương trình chuyên ngành Nghiên cứu Tuổi trẻ, Nghiên cứu Khuyết tật, Quản lý Tài chính & Tài sản, Nghiên cứu Nhân quyền, Nghiên cứu Hòa bình & Công lý xã hội, Thần học

Yêu cầu đầu vào của các ngành:

• Khối ngành Xã hội: GPA 75%
  • Khối ngành Kinh tế: GPA 78%
  • Hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP Toronto hoặc có các chứng chỉ dưới đây:
Chứng chỉ Yêu cầu cụ thể
Duolingo Tối thiểu 115 (không band nào dưới 100)
IELTS Tối thiểu 6.5 (không band nào dưới 6.0)
TOEFL

TOEFL viết: tối thiểu 580 (TWE: 4.5)

TOEFL IBT: 85-90 (không band nào dưới 20)

Học phí và học bổng tại King’s

Học phí năm học 2023 - 2024 của King’s:

• Dành cho sinh viên quốc tế: 45,015.94 CAD/năm
  • Dành cho sinh viên quốc tế theo học ngành BMOS (Cử nhân Nghiên cứu Quản trị và Tổ chức) tại Đại học Western: 57,257.94 CAD/năm
  • Chi phí ăn ở và sinh hoạt (cho một phòng đôi): 13,022 CAD

2. Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Hiện nay, King’s đang có các suất học bổng cực khủng dành cho sinh viên Việt Nam, cụ thể:

• Học bổng 26,000 CAD/ 4 năm (6,500 CAD/năm) cho sinh viên ngành BMOS
  • Học bổng 32,000 CAD/ 4 năm (8,000 CAD/năm) cho tất cả sinh viên

Để nhận được học bổng hàng năm, sinh viên cần tiếp tục theo học tại các chương trình toàn thời gian của Học viện Đại học King’s.

Học bổng đầu vào và Học bổng cho sinh viên đang theo học

Bên cạnh học bổng dành cho sinh viên quốc tế, sinh viên cũng sẽ được nhận học bổng đầu vào và học bổng cho các năm học tiếp theo (dựa vào điểm trung bình cuối kỳ)

• 4 suất học bổng President’s Regis Entrance Scholarship: 5,000 CAD/ năm dành cho sinh viên quốc tế có điểm đầu vào cao nhất.
  • Học bổng International High School Entrance Scholarship:
Điểm trung bình Mức học bổng
95%+ 5,000 CAD
90.0 - 94.9% 4,000 CAD
85.0 - 89.9% 3,500 CAD
82.0 - 84.9% 2,500 CAD
  • Học bổng Continuing Scholarship dành cho sinh viên đang theo học toàn thời gian tại King’s:
Điểm trung bình Mức học bổng
90.0%+ 4,000 CAD
85.0 - 89.9% 3,500 CAD
80.4 - 84.9% 2,500 CAD

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có cơ hội làm việc trong khuôn viên của King’s qua chương trình International Work Experience Program (IWE). Đây là chương trình được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên làm việc trong khuôn viên trường và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Hiện tại, chương trình đang có khoảng hơn 155 vị trí, với thời gian làm việc lên đến 15 giờ/tuần (khoảng 165 giờ). Sinh viên cũng có thể ứng tuyển xin việc vào mùa hè.

Trên đây là thông tin về các chương trình học và học bổng tại Học viện Đại học King’s. Nếu bạn đọc muốn biết thêm chi tiết về quy trình nộp hồ sơ đăng ký tại King’s, cũng như có các thắc mắc liên quan đến du học Canada nói chung, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được nhận tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất!

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.