ẢNh đại diện

Kinh nghiệm Du Học

Những lý do bạn nên chọn du học Singapore 2020

Ngày: 13-12-2019 | Lượt xem: 993

Chúng ta đều biết rằng Singapore là đất nước đáng sống hàng đầu trên thế giới.

Nhắc đến Singapore là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh Con rồng châu Á, thành phố sạch nhất thế giới... Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chất lượng sống tại Singapore hơn hẳn New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá thuộc 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, …

Một quốc gia hiện đại, nổi tiếng với chất lượng sống hàng đầu thế giới, kinh tế, giáo dục, văn hóa...phát triển. Luôn là mơ ước của bất kỳ ai. Trong bài viết này, hãy cùng VINEC tìm hiểu vì sao các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam nên chọn Singapore là điểm đến du học năm học 2020

tu-van-ly-do-du-hoc-singapore-tai-hai-phong-2020

Lý do nên lựa chọn Singapore là điểm đến du học năm học 2020

1, Singapore là đất nước có môi trường Giáo dục - Đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới với Chi phí hợp lý

Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kì học sinh-sinh viên cùng gia đình mình khi quyết định lựa chọn quốc gia du học. Tại Singapore vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết.

Học phí tại Singapore hợp lý, ngành học đa dạng

Các trường đại học, học viện tư thực, cao đẳng nghề tại Singapore có rất nhiều ngành học để bạn lựa chọn: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Thương mại, Truyền thông, Quản trị du lịch khách sạn…với mức học phí hợp lý.

Du học tại Singapore, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng cấp có giá trị toàn cầu

Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành từ nền tảng những nền giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Có thể nói nền giáo dục Singapore là sự đúc kết những gì tốt nhất, hiện đại nhất. Các cơ sở giáo dục đào tạo ở Đảo quốc này đều được trang bị hiện đại chuẩn quốc tế, giảng viên với kiến thức hiểu biết chuyên sâu, tận tình trong giảng dạy, nhờ đó bằng cấp do các trường Singapore cấp bằng luôn được đánh giá cao trên toàn Thế giới.

Bạn có thể học tập tại Singapore và lấy bằng Đại học, Sau đại học từ các trường hàng đầu tại Anh, Úc và Mỹ. Bằng cấp mà bạn nhận được hoàn toàn giống như bạn trực tiếp theo học tại các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ...

Chương trình du học tại Singapore luôn cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị.

Các trường tại Singapore luôn dành các suất học bổng từ 10% lên đến 100% học phí cho học sinh quốc tế, nhằm khuyến khích động viên các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập khá và giỏi.

Chương trình học tại Singapore tinh gọn, thời gian học ngắn

Thay vì bạn học 3,4 năm mới lấy được bằng đại học hoặc cao đẳng ở các quốc gia khác thì ở Singapore bạn chỉ mất 2,3 năm. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập, sinh hoạt.

Học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ tiện nghi tại Singapore

Các trường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng tự học, phòng căng tin, phòng tập thể dục thể thao… phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế theo học tại đây.

2, Du học Singapore không cần chứng minh tài chính - Tỉ lệ đạt Visa cao

Chứng minh tài chính cũng là một trong những vấn đề lớn mà đại đa số các gia đình Việt Nam gặp khó khăn.Đối với Mỹ, Anh, Úc…hay các nước lớn khác, du học đôi khi khó khăn vì việc chứng minh tài chính gia đình. Tại Singapore, học sinh đi học không phải chứng minh thu nhập của bố mẹ. Ngoài ra học sinh sinh viên không đủ điều kiện ở thời điểm hiện tại còn được cho vay để đi học. Thời gian vay dài hạn, mức lãi suất ưu đãi rất thấp.

3, Cơ hội làm việc rộng mở sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp các chương trình học cao hơn tại Canada, Mỹ, Úc, Anh...

Cũng giống với các quốc gia du học khác, Singapore rất khuyến khích và tạo điều kiện cho những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Với những lí do trên, nền giáo dục của Singapore được xếp hạng cao, sánh vai với các “Cường quốc du học” khác. Quốc đảo nhỏ bé này luôn được nhắc đến như một lựa chọn du học hết sức hoàn hảo với tiêu chí “Chất lượng cao – Chi phí thấp”

Bên cạnh đó, hệ thống trường tư của Singapore rất phát triển, ngoài những chương trình đào tạo do trường cấp bằng, hầu hết các trường đều liên kết với những Đại học, Học viện danh giá của Thế giới. Đặc điểm của những chương trình này là bạn được lựa chọn học tại Singapore nhưng nhận bằng của trường đối tác hoặc bạn chuyển tiếp sang trường đối tác học nốt chương trình và nhận bằng.

Ngoài ra, Vị trí địa lý thuận lợi và nền văn hóa của Singapore cũng là một điểm đáng chú ý dành cho các bạn du học sinh

Với rất nhiều đường bay thẳng của các hãng với giá cả phải chăng, học sinh có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc bố mẹ sang thăm con cái đang học. Vì Việt Nam và Singapore cùng thuộc khối ASEAN nên khi sang Singapore, bạn chỉ cần có hộ chiếu, không phải xin visa, giảm thiểu thời gian.

Nếu bạn sang các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… gần như chắc chắn bạn sẽ gặp phải cú sốc văn hóa thì tại Singapore, bạn sẽ ít gặp rắc rối với vấn đề này vì với 70% người dân là gốc Hoa, họ có những phong tục tập quán giống Việt Nam ví dụ như Tết Âm lịch.

Những thông tin có thể bạn quan tâm:
Lý do xin Visa du học Mỹ có thể trở lên khó khăn năm học 2020

3 Chi phí du học Mỹ bạn cần biết

Những lý do nên du học Singapore ngay lập tức

Tại sao nên du học Anh ngữ Philippines

Tại Du học VINEC, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến Du học Singapore năm học 2020.

 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: Số 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0865.972.579, Email: info@vinec.edu.vn