ẢNh đại diện

Kinh nghiệm Du Học

Lý do nên du học New Zealand năm học 2020

Ngày: 21-12-2019 | Lượt xem: 986

New Zealand - Xứ sở Kiwis nổi tiếng hàng đầu với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.
Tại sao nên du học tại New Zealand ? 
Trong bài viết này hãy cùng VINEC tìm hiểu lý do nên chọn du học New Zealand ngay năm học 2020 nhé

5-ly-do-lua-chon-du-hoc-new-zealand-nam-hoc-2020

Lý do nên chọn du học New Zealand năm học 2020

1. Các trường đại học tại New Zealand thuộc top 3% hàng đầu thế giới - Chất lượng đào tạo xuất sắc

Lý do đầu tiên là nhờ các trường đại học ở New Zealand được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới, với uy tín bằng cấp được các nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá cao.

Theo các chuyên gia, hệ thống đại học ở New Zealand chuyên về nghiên cứu vì dựa trên mô hình giáo dục của Anh. Điều này có nghĩa là hệ thống giáo dục ở hai quốc này có rất nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn như phương pháp giảng day. Có rất nhiều thầy cô bộ môn là những nhà nghiên cứu, điều này đảm bảo người học sẽ được cập nhật những kiến thức vững chắc và cập nhật nhất.

Cả tám trường đại học của NewZealand đều nằm trong Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng đại học thế giới QS World Universities Ranking 2018, thực hiện bởi tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds. Sinh viên không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn nhiều kỹ năng liên quan khác.

Bên cạnh 8 trường đại học công lập, đất nước này còn có 16 học viện kỹ nghệ (ITPs) và hơn 500 cơ sở giáo dục tư nhân chuyên đào tạo hàng trăm ngành nghề mang tính thực tiễn cao, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp của New Zealand, các nhà tuyển dụng và cơ quan chính phủ giúp nhiều khoá học tại những trường này chuyển tải hết nội dung về kiến thức và kỹ năng thực hành. Điều này giúp sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học các chương trình nghề vẫn có thể học tiếp để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

2.  Chương trình học ở New Zealand đa dạng - Phương pháp học hiện đại

Du học với nền giáo dục của New Zealand, bạn không chỉ vững vàng về lý thuyết mà còn nhạy bén trong việc xử lý tình huống. Phương pháp học hiện đại, hands-on learning, học tập thông qua thực hành và trải nghiệm thực tế, được New Zealand triệt để áp dụng nhằm gợi mở và kích thích tư duy sáng tạo của từng cá nhân, giúp bạn ghi nhớ kiến thức chuyên sâu cũng như phát huy những điểm mạnh vốn có. Sự hiệu quả trong cách thức đào tạo giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kinh nghiệm và tinh thần vững chắc trong thị trường kinh tế đầy cạnh tranh hiện nay.

3`. New Zealand dành nhiều cơ hội học bổng cho du học sinh quốc tế & sinh hoạt phí phải chăng

Học phí của các trường đại học New Zealand sẽ có sự dao động tùy vào bậc học. Ở bậc cử nhân, học phí trung bình rơi vào khoảng 22.000 đến 32.000 NZD, trong khi đó, học phí bậc cao học sẽ nhỉnh hơn một chút (từ 26.000 đến 37.000 NZD) và lưu ý là các ngành Y khoa và Khoa học thú y thường có học phí cao hơn mức trung bình. Đặc biệt, ở bậc Tiến sĩ, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng cùng mức học phí của sinh viên bản địa, đồng thời được phép làm việc toàn thời gian song song với quá trình diễn ra khóa học.

Trong trường hợp bạn có dự định theo học một khóa tiếng Anh đại cương, hãy chuẩn bị khoảng 300 NZD/tuần, hay một khóa học chuẩn bị cho kỳ thi Tiếng Anh Cambridge kéo dài 12 tuần sẽ có mức phí là 5.100 NZD.

Song song với học phí, bạn còn phải chuẩn bị một khoản tiền đủ để chi trả tiền sinh hoạt phí cho quãng thời gian du học New Zealand. Cụ thể, nếu khóa học kéo dài trên một năm học, bạn cần phải chứng minh số tiền ít nhất 15.000 NZD cho năm học đầu tiên. Và nếu khóa học kéo dài dưới một năm học, số tiền bạn phải chứng minh cho sinh hoạt phí mỗi tháng là 1250 NZD. Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở New Zealand rẻ hơn so với các điểm đến du học khác như Canada, Anh, Hoa Kỳ và Úc.

4. Cơ hội tuyệt vời khám phá đất nước New Zealand xinh đẹp

New Zealand nằm ở phía Tây Nam khu vực Thái Bình Dương, là quốc gia láng giềng với nước Úc sôi động với khoảng cách 1.500 km về phía Đông. Khí hậu thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt, ôn hòa và dễ chịu. Mùa đông tại New Zealand kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8 với nhiệt độ khoảng hơn 10 độ C, khá ẩm ướt và có tuyết ở một số vùng. Mùa hè kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, không quá nóng bức với nhiệt độ khoảng 25 độ C. Mùa xuân và mùa thu trung hòa giữa mùa hè và mùa đông, mát mẻ và ít mưa.

New Zealand được ban tặng cảnh quan thiên nhiên trù phú với vẻ đẹp thần tiên và lộng lẫy. Học tập và làm việc ở đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ, mở rộng tri thức và nhân sinh quan, nhờ đó trở thành hành trang hữu ích cho bạn khi bước vào đường đời.

5. Môi trường sống thân thiện và ấm áp

Người New Zealand nổi tiếng vì sự hiếu khách và thân thiện. Bạn sẽ được sinh sống và học tập an toàn cùng người dân tại đây. Môi trường đa văn hóa, đa dân tộc hòa thuận, giúp bạn được tiếp cận nhiều nền văn hóa khác nhau, mở mang tầm mắt và tri thức về thế giới. Du học sinh được chào đón nhiệt thành, giúp bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường và thoải mái học tập, làm việc.

tu-van-ly-do-du-hoc-New-Zealand-2020-tai-hai-phong

Tại Du học VINEC, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến du học New Zealand năm học 2020.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư