Học Bổng Anh

DU HỌC ANH: HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

Ngày: 27-10-2020 | Lượt xem: 1155

Rất nhiều chương trình học bổng có giá trị từ những trường đại học của Vương quốc Anh, giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp với tấm bằng thạc sĩ từ nền giáo dục hàng đầu thế giới.

1. Học tập tại University of Glasgow Caledonian với học phí O Bảng!

University of Glasgow Caledonian (GCU) thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, và là trường đại học lâu đời thứ 4 tại Anh.
GCU có hơn 600 chương trình đào tạo, và là một đơn vị nghiên cứu tiên phong trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, đạo đức, vật lý học và thiên văn học. Trường dẫn đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên và 95% sinh viên có việc làm sau khi ra trường.
Hiện tại trường đang có học bổng £15,000 dành cho các bạn học sinh xuất sắc có nhiều thành tích tốt trong hoạt động công ích và trong công việc trước đó.

• Postgraduate Ambassador Studentship
  • Trị giá: £15,000
  • Đối tượng áp dụng: Là học sinh đăng ký chương trình Fulltime Taught Postgraduate.
  • Phương thức xét duyệt: nộp hồ sơ.
  • Hồ sơ bao gồm:  1 video giới thiệu bản thân và form đăng ký.
  • Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2020
  • Yêu cầu:
    •  Là sinh viên quốc tế phải có thư mời của chương trình Postgraduate đã apply và sẽ nhập học kỳ tháng 1/2021, học tại Glassgow và London campus.
    •  Nộp 1 video không quá 2 phút: giới thiệu về bản thân và những cách bạn đóng góp cho lợi ích chung/cộng đồng.
    • Phải chứng minh được khả năng chi trả sinh hoạt phí khi nộp hồ sơ xin Visa.

Học phí chương trình Postgraduate: trung bình £13,500/ năm.

2. University of Derby

Đại học Derby đạt chứng nhận “TEF Vàng” theo Khung Giảng dạy Xuất sắc và thuộc top 30 trường đại học Anh Quốc theo Guardian University Guide 2020. Nằm tại trung tâm nước Anh, từ Đại học Derby, học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố lớn như London, Birmingham hay Manchester chỉ trong khoảng 1h lái xe.
University of Derby có nhiều chương trình học bổng và giảm học phí cho sinh viên quốc tế với quy trình nộp đơn dễ dàng. Trong đó nổi bật nhất là học bổng 100% học phí của 1 năm chương trình Undergraduate và Postgraduate.

Vice-Chancellor's Scholarship

• Trị giá: 100% học phí 1 năm học.
  • Đối tượng áp dụng: Sinh viên đăng ký chương trình Undergraduate và Postgraduate
  • Phương thức xét duyệt: nộp hồ sơ
  • Yêu cầu:
    • Sinh viên quốc tế
    • Có thành tích học tập cao hơn yêu cầu đầu vào của khóa học đã đăng ký
    • Đã đạt những thành tựu trong hoạt động ngoại khóa hoặc trong công việc 2 năm gần nhất.

3. BPP University Law School: Học bổng toàn phần dành cho những sinh đam mê ngành Luật!

Law School được xếp hạng Top 5 về chất lượng giảng dạy theo Legal Week’s 2014 annual Law Student Report. Hơn thế nữa, BPP còn đào tạo các khóa học Thạc sĩ về Luật bao gồm cả chứng chỉ hành nghề Luật sư để sinh viên có cơ hội làm việc tại Anh (GDL, LPC). BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đối với ngành luật trường đang cấp 10 suất học bổng toàn phần dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.
Chi tiết học bổng:

• Trị giá: 100% học phí toàn khóa học.
  • Đối tượng áp dụng: Học sinh đăng ký chương trình Postgraduate chuyên ngành Luật. Chương trình học bổng toàn phần dành cho các bạn học sinh có năng lực học tập xuất sắc; có năng khiếu với nghề; có định hướng rõ ràng đối với nghề luật sư; tinh thần làm việc mạnh mẽ.
  • Phương thức xét duyệt: nộp hồ sơ.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng