Du học ngành STEM tại Úc: Đại học Công nghệ Swinburne

Ngày: 19-01-2024 | Lượt xem: 426

Đại học Công nghệ Swinburne là đại học hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới. Trường nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World Ranking 2023). Swinburne nổi bật với chương trình đào tạo sau đại học các ngành STEM với những học bổng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định du học thạc sĩ ngành STEM tại Úc, đừng bỏ lỡ bài viết này của VINEC nhé!

Giới thiệu chung về Đại học Công nghệ Swinburne

Tên trường Swinburne University of Technology
Năm thành lập 1908
Loại hình Công lập
Số lượng sinh viên 30,000+
Chương trình đào tạo Dự bị, cao đẳng, liên kết, cử nhân, thạc sĩ
Cơ sở đào tạo Sydney, Melbourne, Malaysia
Website https://www.swinburne.edu.au/

Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập vào năm 1908, hiện đang nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Swinburne cung cấp các chương trình đào tạo từ cử nhân cho đến thạc sĩ trong hơn 17 lĩnh vực với chất lượng giảng dạy đạt 5 sao (theo The Good Universities Guide 2023). Swinburne có 3 campus nằm ở 2 thành phố MelbourneSydney của Úc và một campus ở Sarawak, Malaysia. Trong đó, Hawthorne là campus lớn nhất với các tòa nhà hành chính và học thuật hiện đại được bao quanh bởi không gian xanh ngát và chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne 10 phút di chuyển. Hawthorne cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm Công nghệ tiên tiến và Trung tâm Thiết kế và Sản xuất tiên tiến trị giá hàng triệu đô la.

HIGHLIGHTS

• Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Rankings 2023)
  • #2 các trường đại học tại Úc về tỷ lệ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin và máy tính và đứng #4 về sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật (theo QILT 2020 - 2021)
  • Top 5% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học của Hoa Kỳ.
  • Top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới (theo QS World University Rankings 2021)
  • Nằm trong top 250 các trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education 2024)

Tại sao nên lựa chọn Đại học Công nghệ Swinburne?

1. Swinburne là trường đại học được quốc tế công nhận

Đại học Swinburne nổi tiếng toàn cầu về chất lượng nghiên cứu và kết nối khoa học công nghệ với doanh nghiệp và cộng đồng. Vị trí của trường trong các bảng xếp hạng học thuật uy tín trên thế giới đã cho thấy sự tận tụy của trường hướng tới việc giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao, cũng như kết quả của sinh viên tốt nghiệp.

2. Kết nối chặt chẽ với nhiều ngành nghề

Trong hơn 50 năm, Đại học Công nghệ Swinburne đã hợp tác với các tổ chức quốc tế hàng đầu tại Úc nhằm cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Trường có chương trình Học tập kết hợp làm việc với lộ trình 6 tháng và 12 tháng, cung cấp cho sinh viên các công việc thực tập trả lương, giúp sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng và phát triển nghề nghiệp.

3. Đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao

Swinburne được biết đến với giáo dục chất lượng cao và những nghiên cứu hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Swinburne luôn là nơi thu hút các nhân tài học thuật và giáo dục. Bên cạnh đó, các nghiên cứu tại Đại học Swinburne sẽ góp phần tạo ra nghề nghiệp, cải thiện cuộc sống, kết nối khoa học và công nghệ với kinh doanh và cộng đồng, và tạo ra những thay đổi thực sự cho thế giới. Trường có thế mạnh nghiên cứu về khoa học năng lượng mặt trời, sản xuất tiên tiến và công nghệ bền vững.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Các cơ sở của Đại học Công nghệ Swinburne đều được đầu tư nhằm đem đến trải nghiệm học tập một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, trường đã đầu tư 100 triệu đô la vào Trung tâm Sản xuất và Thiết kế tiên tiến và Trung tâm Công nghệ tiên tiến với phòng thí nghiệm thông minh phục vụ cho việc nghiên cứu kỹ thuật cấu trúc, điều mà chỉ có ở duy nhất tại Đại học Swinburne!

5. Chương trình học linh hoạt

Tại Swinburne, sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập: toàn thời gian, bán thời gian hoặc thậm chí online. Mục đích là giúp sinh viên cân bằng giữa học tập, làm việc và sinh hoạt tại Úc.

Chương trình học tại Đại học Công nghệ Swinburne

Công nghệ thông tin 2 năm 37,600 AUD

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 9

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp đại học/cao đẳng
  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0); hoặc
  • PTE 58 (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50); hoặc
  • TOEFL iBT 79 (Đọc tối thiểu 13, Viết tối thiểu 21)

Các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Công nghệ Swinburne

Trong năm 2024, Đại học Swinburne hợp tác với tổ chức giáo dục ECA đem đến cho sinh viên học bổng vô cùng hấp dẫn cho 2 kỳ nhập học tháng 6 và tháng 9/2024. Chỉ với GPA từ 6.5/10, học phí sẽ chỉ còn:

• Thạc sĩ Khoa học dữ liệu: 32,992 AUD/năm
  • Thạc sĩ Công nghệ thông tin: 32,192 AUD/năm
  • Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Máy tính chuyên ngành): 24,144 AUD/năm
  • Thạc sĩ Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: 35,392 AUD/năm

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Công nghệ Swinburne và những học bổng hấp dẫn đang đón chờ các du học sinh Úc vào năm học 2024. Để được nhận thông tin về thủ tục đăng ký và xin visa du học Úc, hãy liên hệ VINEC để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

• VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng