DU HỌC NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN VỚI HỌC BỔNG 42% TỪ AMITY SINGAPORE

Ngày: 28-02-2020 | Lượt xem: 1020

Tiếp nối những thành công của những khóa trước, năm học 2020, Amity Singapore tiếp tục dành tặng những suất học bổng khủng trị giá 42% (tương đương 82 triệu VNĐ) cho ngành học “hot” nhất hiện này của trường - Quản trị và Điều hành Khách sạn.

Học viện toàn cầu Amity thuộc Tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với hơn 100.000 sinh viên trên toàn cầu.

Amity Global Institue cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Kế toán và Tài chính, Quản lý Du lịch, Quản lý Chuỗi cung ứng và Hậu cần và Quản lý Nhân sự.

Những lý do nên học ngành Du lịch khách sạn tại Amity:

• Điều kiện xét tuyển không yêu cầu quá cao
  • Thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 700 – 1000SGD/ tháng
  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng giáo trình được thiết kế gắn liền với thực tiễn giúp sinh viên sau khi học xong chương trình sẽ tự tin để gia nhập vào thị trường lao động với kiến thức được tích lũy do được đào tạo từ trường.
  • Chương trình được khai giảng hàng tháng.

Điều kiện xét học bổng:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất chương trình dự bị tại Singapore
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Học phí và học bổng:

• Học phí: 11,235 SGD
  • Học bổng: S$ 4815 (tương đương 42%)
  • Học phí sau học bổng: S$ 6,420 tương đương 110 triệu đồng
  • Phí ghi danh: S$ 374.5 đã bao gồm phí xin Visa, phí khám sức khỏe, phí làm student pass, phí đưa đón sân bay

Lý do nên chọn học trường Amity khi du học Singapore?

• Trường nắm trong Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
  • Trường nằm trong Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
  • Trường nằm trong Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế, sinh viên có thể tìm việc làm tại Singapore hay các nước khác.
  • Trường có Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
  • 2 Campus hiện tại của Amity (1 tại 101 Penang Road và 1 tại Tầng 11 Thư viện Quốc Gia Singapore) đều ở Trung tâm và rất gần với Orchard Rd thuận tiện cho việc đi lại và thực tập của sinh viên sau này.

VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!