Đăng ký ngay Tuần lễ khám phá lộ trình đại học từ James Cook Singapore

Ngày: 10-01-2024 | Lượt xem: 154

Đại học James Cook Singapore là một phân viện của Đại học James Cook University Australia (JCU), trường Đại học công lập uy tín của Úc và nằm trong 2% trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2023). JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust Star đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên. Trong tháng 01/2024, JCU Singapore hiện đang tổ chức tuần lễ sự kiện nhằm giúp sinh viên khai phá lộ trình học tập và lựa chọn ngành nghề mình yêu thích. Cùng VINEC tìm hiểu ngay hôm nay nhé!

Giới thiệu chung về James Cook Singapore

JCU Singapore được thành lập năm 2003 tọa lạc tại 149 Sims Drive với hơn 3,500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Khu học xá cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập; bao gồm giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao.

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại JCU Australia, điểm khác biệt tại JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng Đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại JCU Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại JCU Australia cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại JCU Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại JCU dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Tuần lễ khám phá lộ trình đại học từ James Cook Singapore

Trong tuần từ 08 - 14/01/2024, JCU Singapore có tổ chức tuần lễ “University Pathways Discovery Week”. Đây là dịp để các sinh viên tiềm năng có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về trường cũng như xác định lộ trình học tập cho bản thân. Dưới đây là lịch trình chi tiết:

Thời gian Sự kiện Khách mời

08/01/2024

7:00 PM - 8:00 PM SGT

Charting Your Education Beyond O Levels: Xây dựng lộ trình học tập khi có O Level

Cô Carla Bridge, Trưởng khoa Chương trình nền tảng JCU

09/01/2024

7:00 PM - 8:00 PM SGT

Navigating the Pathways in Psychology: Định hướng lộ trình học ngành Tâm lý học Tiến sĩ Ai Ni Teoh, Viện trưởng Viện Khoa học xã hội và y tế JCU kiêm Giảng viên ngành Tâm lý học

10/01/2024

7:00 PM - 8:00 PM SGT

Exploring Opportunities in Business Horizons: Khám phá cơ hội ngành Kinh doanh Phó Giáo sư K Thirumaran, Viện trưởng Viện Kinh doanh kiêm Phó Giáo sư Kinh doanh

11/01/2024

7:00 PM - 8:00 PM SGT

Dive into the World of Environmental Science and Aquaculture: Tìm hiểu thế giới Khoa học môi trường và Nuôi trồng thủy sản Tiến sĩ Neil Hutchinson, Giảng viên ngành Khoa học môi trường

12/01/2024

7:00 PM - 8:00 PM SGT

Decode the Future of Technology: Giải mã tương lai ngành Công nghệ Phó Giáo sư Roberto Dillon, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ kiêm Phó Giáo sư Công nghệ thông tin

13/01/2024

1:00 PM - 3:00 PM SGT

Discover the JCU Difference: Khám phá nét độc đáo của JCU Phó Giáo sư Jonathan Ramsay khoa Tâm lý học

14/01/2024

12:00 PM - 5:00 PM SGT

Admissions and Scholarships Consultation: Nhập học và tư vấn học bổng Sự kiện offline tại JCU Singapore

Tuần lễ hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên những thông tin cập nhật về các chương trình học tại JCU Singapore cũng như các yêu cầu, thủ tục khi nộp hồ sơ đăng ký vào trường. Để đăng ký tham gia các chuỗi sự kiện, bạn đọc có thể đăng ký tại đây.

Bên cạnh đó, JCU Singapore đang có chương trình học bổng cực khủng lên đến 100%, tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết này và nhanh tay đăng ký nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học tại JCU Singapore cũng như các thủ tục xin visa du học Singapore, hãy liên hệ đến VINEC để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

• VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng