TRƯỜNG YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY

Ngày: 06-03-2020 | Lượt xem: 1114

Trường Đại học Youngstown State là trường Đại học công lập, được thành lập năm 1908, trường là một trong số “25 Trường Đại Học Năng Động Nhất Mỹ” do Asian Correspondent bình chọn, số lượng sinh viên hiện nay của trường gần 13,000 sinh viên. Các ngành học thế mạnh của trường là STEM, âm nhạc, giáo dục. Trường nằm tại Thung lũng Mahoning, cách thành phố Cleveland bang Ohio và thành phố Pittsburgh bang Pennsylvania một giờ xe và có thể lái xe dễ dàng trong ngày để đến thành phố New York, Chicago hay Washington D.C. Thành phố Youngstown được Entrepreneur Magazine vinh danh là “Một trong mười thành phố tốt nhất tại Mỹ để khởi nghiệp” - một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio.

1. Các đặc điểm nổi bật của trường

-Cơ hội học bổng lên tới $ 44,000 cho 4 năm học.

-Được công nhận bởi The Higher Learning Commission và là thành viên của of the North Central Association.

-Chương trình đào tạo khối ngành Kỹ sư được xếp Top 25% nước Mỹ (US News and World Report)

-Được liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ (Theo Forbes)

-Xếp thứ #82 Best Undergraduate Engineering Programs

-Tỷ lệ giáo viên và sinh viên là 1:14, quy mô lớp học trung bình: 21 sinh viên/lớp

-Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

2. Các ngành học thế mạnh của trường

- STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) là thế mạnh đào tạo của trường: Kỹ sư hóa học, Công nghệ kỹ sư dân dụng và kỹ thuật, Kỹ sư xây dựng và môi trường, Hệ thống thông tin máy tính, Khoa học máy tính, Nghiên cứu môi trường, Kỹ sư điện và máy tính, Công nghệ kỹ sư điện lực, Kỹ sư công nghiệp và hệ thống, Công nghệ thông tin, Kỹ sư cơ khí, Công nghệ kỹ sư cơ khí, Toán học và thống kê, Nhập môn kỹ sư, Vật lý và thiên văn.

- Giáo dục: Giáo dục cho trẻ nhỏ (Mầm non, mẫu giáo đến lớp 3), Giáo dục cho trẻ tuổi tầm trung (lớp 4 – 9), Giáo dục đặc biệt, Giáo dục hướng nghiệp: lớp 4 đến người lớn.

- Nghiên cứu âm nhạc: Âm nhạc ứng dụng, Nhạc lý, Lịch sử âm nhạc

- Điều kiện nhập học: GPA 2.0, TOEFL ibt 79/IELTS 6.5

- Điều kiện xin học bổng

+GPA 3.7+: $ 11,000/ 1 năm

+GPA 3.34 -3.69: $ 8,000/ 1 năm

+GPA 3.0-3.33: $ 5,000/ 1 năm

- Học phí: $ 14,249/ năm

3. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

- Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm.

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

- Hộ chiếu

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!