TRƯỜNG ĐẠI HỌC GANNON

Ngày: 05-03-2020 | Lượt xem: 1297

Trường Đại học tư thục Gannon được thành lập năm 1925 thuộc hệ thống giáo dục khai phóng của Mỹ. Trường tọa lạc tại trung tâm Erie, Pennsylvania với khuôn viên rộng 11 ha với khoảng hơn 4.400 sinh viên đang theo học. Erie là một môi trường đô thị an toàn, thân  thiện với chi phí sinh hoạt thấp. Bên cạnh cơ sở Erie, Đại học Gannon còn có cơ sở mới là Ruskin, nằm tại bờ biển phía tây của Florida (được thành lập từ năm 2014). Đại học Gannon luôn quan tâm và chú trọng đến sự phát triển cá nhân của từng sinh viên. Trong quá trình   học tập, sinh viên còn được tham gia các hoạt động tình nguyện, cộng đồng để tạo cơ hội được giao lưu, phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Với sĩ số lớp nhỏ (tỷ lệ giữa sinh viên – giảng viên là 13:1) cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tất cả các sinh viên trong lớp sẽ dễ dàng được tương tác, trao đổi và tiếp thu kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Gannon được các nhà tuyển dụng tại các Tập đoàn và công ty lớn đánh giá cao về chuyên môn.Trường Đại học tư thục Gannon được thành lập năm 1925 thuộc hệ thống giáo dục khai phóng của Mỹ. Trường tọa lạc tại trung tâm Erie, Pennsylvania với khuôn viên rộng 11 ha với khoảng hơn 4.400 sinh viên đang theo học. Erie là một môi trường đô thị an toàn, thân  thiện với chi phí sinh hoạt thấp. Bên cạnh cơ sở Erie, Đại học Gannon còn có cơ sở mới là Ruskin, nằm tại bờ biển phía tây của Florida (được thành lập từ năm 2014). Đại học Gannon luôn quan tâm và chú trọng đến sự phát triển cá nhân của từng sinh viên. Trong quá trình   học tập, sinh viên còn được tham gia các hoạt động tình nguyện, cộng đồng để tạo cơ hội được giao lưu, phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Với sĩ số lớp nhỏ (tỷ lệ giữa sinh viên – giảng viên là 13:1) cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tất cả các sinh viên trong lớp sẽ dễ dàng được tương tác, trao đổi và tiếp thu kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Gannon được các nhà tuyển dụng tại các Tập đoàn và công ty lớn đánh giá cao về chuyên môn.

1. Lý do lựa chọn trường đại học Gannon

- Top các trường Đại học tốt nhất tại Bắc Mỹ trong 13 năm liên tiếp.

- Top 9 trường Đại học đáng theo học nhất tiểu bang Pennsylvania.

- Xếp thứ 82 chương trình đào tạo Kỹ sư Đại học tốt nhất nước Mỹ.

- Chương trình đào tạo cấp bằng kép với Pittsburgh University ngành kỹ sư hóa.

- Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13:1 đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự quan tâm trong học tập và công việc cá nhân.

- 100% thành công trong việc cấp giấy phép OPT (Chương trình thực tập hưởng lương) cho sinh viên sau Đại học.

- 130 câu lạc bộ và tổ chức giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho cuộc sống đại học của mình.

- Học sinh đến Gannon từ 59 quốc gia đại diện cho gần 600 sinh viên quốc tế.

- Hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế.

- Top 100 trường được công nhận bởi Viện Brookings.

- Top 25% trường công giáo tốt nhất nước Mỹ.

- Top 100 trường Đại học đào tạo Thạc sĩ.

2. Các ngành đào tạo nổi bật

- Chương trình Đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lí nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ sư phần mềm, Báo chí, Giáo dục, Y tá, Hóa học, Kỹ sư hóa học,…

- Chương trình Sau đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lí nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ sư phần mềm, Báo chí, Giáo dục, Y tá, Hóa học, Kỹ sư hóa học, ….

3. Học bổng

Trường Đại học Gannon dành suất học bổng ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên quốc tế đăng ký qua American Scholar Group.

- Giá trị học bổng: 30.000 USD/năm

- Duy trì suốt 4 năm Đại học

- Áp dụng cho tất cả các ngành học

- Tổng chi phí còn lại cho học tập, ăn ở (chương trình Cử nhân): 22,500 USD/năm

- Điều kiện xét học bổng:

+ GPA: 3.0, một số ngành có thể chấp nhận GPA 2.8

+ IELTS: 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL: 70 – 79

+ Nếu chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh, sinh viên vẫn có thể ghi danh cho học bổng này của Gannon University với I-20 chính khóa.

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

- Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm.

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

- Hộ chiếu

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!