ĐẠI HỌC QUỐC GIA IRELAND MAYNOOTH

Ngày: 24-09-2020 | Lượt xem: 1032

Đại học Quốc gia Ireland Maynooth, thường được gọi là Đại học Maynooth (MU), là trường đại học lâu đời, có lịch sử giáo dục và học thuật hơn 200 năm tại Ireland. Trường được chính thức thành lập như một trường đại học tự trị từ năm 1997 và trở thành trường đại học phát triển nhanh nhất Ireland với một loạt thành tích được ghi nhận trên quy mô toàn cầu.

Năm 2008, trường được Sunday Times vinh danh là 'Đại học của năm'. Năm 2011, MU trở thành cơ sở đầu tiên và duy nhất bên ngoài Bắc Mỹ được đưa vào The Princeton Review of Best Colleges. Năm 2019, MU được xếp hạng 43 trong 100 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings). Những con số ấn tượng về MU bao gồm: 10,050 sinh viên theo học các chương trình đại học, 2,050 sinh viên sau đại học, 1,700 sinh viên quốc tế, 915 nhà nghiên cứu, hơn 500 dự án nghiên cứu được tài trợ từ đối tác bên ngoài, 170 đối tác ngành nghề, 30 chương trình tiến sỹ, 8 viện nghiên cứu tiên tiến, 95% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn (khảo sát 2018). MU tự hào có 2 người được trao giải Nobel Hòa bình.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

• Sinh viên là ưu tiên hàng đầu: Ở MU, tất cả chương trình học và nghiên cứu đều chú trọng vào việc phát triển sinh viên cả về học thuật và xã hội nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kỹ năng tốt nhất để thành công.
  • Triển vọng nghề nghiệp: 95% sinh viên MU có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp (khảo sát 2018)
  • Một trường đại học được kết nối toàn cầu: Hơn một phần ba đội ngũ giảng viên của MU đến từ nước ngoài. Hơn 70,000 cựu sinh viên MU hiện đang làm việc trên toàn thế giới.
  • Xếp hạng # 50 trên thế giới: The Times Higher Education xếp Maynooth trong số 50 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu toàn cầu.
  • Cơ hội du học ở một đất nước thứ ba: Mối quan hệ hợp tác của MU với hơn 150 tổ chức giáo dục đại học quốc tế có uy tín cho phép trao đổi sinh viên, nhà nghiên cứu và học giả từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên MU được học tập ở đất nước thứ ba như một phần của chương trình học và nhận bằng quốc tế.
  • Cuộc sống trong khuôn viên trường năng động: Môi trường ký túc xá ở MU rất sôi động với hơn 100 câu lạc bộ sinh hoạt, sinh viên học tập ở MU sẽ không chỉ có được những kiến thức về học thuật, mà còn có cơ hội để kết bạn, theo đuổi những đam mê, sở thích mới và có những trải nghiệm bổ ích.
  • Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới: MU đã và đang đầu tư đáng kể vào một loạt các cơ sở vật chất công nghệ tiên tiến phục vụ cho cuộc sống học tập, xã hội và thể thao của mọi sinh viên tại MU. Thư viện MU ưu trữ hơn 460.000 ấn phẩm và có quyền truy cập trực tuyến vào 80.000 tạp chí. Phòng thí nghiệm tiên tiến. Hai phòng thể thao, hai phòng tập thể dục với đầy đủ trang bị, nhiều sân chơi trong nhà và ngoài trời khác. Thêm vào đó là hàng loạt rạp chiếu phim, quán cà phê, nhà hàng và hiệu sách. Bạn sẽ thấy MU là một nơi tuyệt vời.
  • Vị trí thuận lợi, môi trường lý tưởng: MU nằm cách trung tâm thành phố Dublin 25km về phía tây và dễ dàng tiếp cận với những tiện ích của thành phố, Maynooth là thị trấn đại học duy nhất của Ireland nổi tiếng với những con người ấm áp và thân thiện.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chương trình chuyển tiếp (tiếng Anh)
  • Khai giảng: tháng 7
  • Thời gian học: 5 - 10 tuần
  • Học phí: €1,400 ~ 2,800
  1. Chương trình chính khóa:
  • Khai giảng: tháng 9

Các khóa học phổ biến:

Thạc sỹ

3-4 năm

€13,500 ~ 15,000/năm

1-2 năm

€14,000 ~ 16,000/ năm

Kinh doanh, thiết kế & cải tiến

Kinh doanh & Quản lý

Marketing

Thiết kế sản phẩm (Marketing & cải tiến)

Chiến lược & đổi mới

Khoa học máy tính & Kỹ thuật

Kỹ thuật

Robot & thiết bị thông minh

Khoa học máy tính & kỹ thuật phần mềm

Kỹ thuật điện tử

Khoa học dữ liệu & phân tích

Khoa học máy tính (Kỹ thuật phần mềm)

Tài chính, Kinh tế & Kế toán

Tài chính

Tài chính & Kinh tế quốc tế

Kế toán & Tài chính

Tài chính

Phân tích rủi ro kinh tế & tài chính

Khoa học

Công nghệ sinh học

Khoa học sinh học & Y sinh

Hóa dược & Y sinh

Khoa học

Miễn dịch học & Sức khỏe toàn cầu

Yêu cầu đầu vào:

Chuyển tiếp (tiếng Anh)

Sau đại học

• IELTS:  6.0. Ngành khoa học & Kỹ thuật: 5.5
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS:  6.5. Ngành khoa học & Kỹ thuật: 6
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5
  • Tốt nghiệp ĐH GPA: 7.5

HỌC BỔNG:

• Học bổng đầu vào: €1,000-2,000 tự động xét cho mọi hồ sơ.

Tiêu chí: dựa trên học lực, IELTS

• Học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế €2,000 -3,000.

Tiêu chí: dựa vào điểm GPA & hoạt động tại trường

Học bổng được xét hàng năm.

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI:

• Học bạ/ Bảng điểm trung học, đại học
  • Bằng cấp cao nhất (nếu có)
  • Chứng chỉ tiếng Anh.
  • Photo hộ chiếu.
  • Bài luận 400-600 từ.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC