TRƯỜNG KINH DOANH ROTTERDAM

Ngày: 31-07-2020 | Lượt xem: 1181

Nếu nói đến học về ngành kinh doanh ở Hà Lan, sinh viên quốc tế thường nhắc đến Rotterdam Business School- trường Đại học Kinh doanh Rotterdam chuyên giảng dạy về các ngành kinh tế quốc tế với hơn 3,500 sinh viên hiện đang theo học các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh. Rotterdam Business School được thành lập năm 1990, là một trường thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. Trường đặt tại thành phố Rotterdam, hải cảng lớn nhất thế giới, Rotterdam thực sự là một thành phố của Thế giới, là cảng lớn nhất tại Châu Âu, Rotterdam có mối liên kết thương mại và vận tải toàn cầu. Rotterdam được biết đến là thành phố lễ hội nổi tiếng của Hà Lan, với các sự kiện văn hóa, thể thao và âm nhạc rất đa dạng phong phú cùng những món ăn nổi tiếng toàn cầu. Trường Rotterdam nổi tiếng về các khoá học kinh doanh với các chương trình: Dự bị, Đại học, Thạc sỹ. Những trải nghiệm quốc tế có được nhờ môi trường học tập và xã hội nơi đây sẽ tạo tiền đề hoàn hảo cho sự thành công của bạn ở bất cứ công việc nào trên toàn thế giới.

I. Tại sao chọn Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam?

- Cơ sở vật chất tại Rotterdam Business School được trang bị đầy đủ và hiện đại phục vụ toàn diện cho việc học tập của sinh viên.

- Chương trình đào tạo tại trường đảm bảo tính thực hành thực tế, khóa học nào cũng có chương trình thực hành/thực tập cho sinh viên.

-Tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường được kiểm định và giám sát bởi tổ chức Kiểm định Hà Lan (NVAO-Dutch_Flemish Accreditation Organisation).

- Đội ngũ giảng viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh. Nhiều giảng viên đã từng giữ các vị trí quan trọng trong các công ty ở Hà Lan và nước ngoài.

- Bộ phận dịch vụ sinh viên quốc tế tại trường luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiệt tình, hướng dẫn sinh viên thông tin về cuộc sống ở Hà Lan, giấy phép cư trú, nhà ở, bảo hiểm và các thủ tục ngân hàng, đón sân bay...

- Trường liên kết với các công ty, tập đoàn tại Hà Lan và các nước khác để tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm cho các sinh viên đang học tại trường.

- Môi trường kinh doanh năng động đầy phát triển tại cảng Rotterdam là nền tảng cho sinh viên để có được cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

II. Chương trình học

1. Chương trình Cử nhân

Ngành học

EUR/ năm

Kinh doanh quốc tế

9.620

Tháng 9;

Hạn nộp hồ sơ: 1/5 cho Khóa học mùa Thu và 1/11 cho Khóa học mùa Xuân

Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80 (internet based) hoặc Cambridge CAE

Kinh doanh và ngôn ngữ quốc tế

Kinh doanh và quản lý quốc tế

Kinh doanh quốc tế đối với Châu Á

Kinh doanh quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng

2. Dự bị Thạc sỹ

EUR

Dự bị Thạc sỹ

5.475

Tháng 9 và tháng 2

(Hạn nộp hồ sơ: 1/5 cho Khóa học mùa Thu và 1/11 cho Khóa học mùa Xuân)

Bằng TN PTTH

IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80 (internet based)

9.575

- Sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị Thạc sỹ sẽ được:

+ Chứng chỉ Chương trình Dự bị Thạc sỹ.

+ Miễn yêu cầu Tiếng Anh.

+ Giảm 1.500 EUR học phí cho Chương trình Thạc sỹ tại Trường Kinh doanh Rotterdam.

3. Thạc sỹ

Ngành học

EUR/ năm

Tư vấn và khởi nghiệp

11.750

Tháng 9 và tháng 2; Hạn nộp hồ sơ: 1/5   cho Khóa học mùa thu, 1/11 cho Khóa học mùa Xuân

+ Bằng TN Đại học liên quan đến Kinh doanh

+ IELTS 6.5 (tối đa 2 kỹ năng 6.0) hoặc TOEFL 90 (internet based) hoặc Cambridge Certificate score C (169 – 172)

Tài chính và kế toán

Quản lý chuỗi cung ứng

- Chú ý:

+ Sinh viên có bằng Cử nhân không liên quan đến kinh doanh và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan với một cuộc phỏng vấn bắt buộc bổ sung có thể đủ điều kiện để vào học tại một trong các Chương trình Thạc sỹ.

+ Sinh viên hoàn thành một Chương trình Cử nhân dạy bằng tiếng Anh sẽ được miễn thi tiếng Anh.

- Các chi phí khác:

+Chi phí sinh hoạt: 700 – 1.000 EUR/ tháng

(Nhà: 300 - 600 EUR/tháng; Ăn: 150 EUR/tháng; Bảo hiểm: 80 – 100 EUR; Sách vở: 300 – 750 EUR/Năm; Đặt cọc hoàn lại: 10.416 EUR)

III. Hồ sơ nhập học

- Học bạ/ Bằng TN dịch tiếng Anh

- Bảng điểm/ Bằng Đại học dịch tiếng Anh học cho chương trình thạc sỹ

- Copy of IELTS hoặc kết quả gốc TOEFL

- GMAT hoặc GRE với các chuyên ngành thạc sỹ có yêu cầu

- Copy hộ chiếu

- CV bằng tiếng Anh

- Motivation letter

- 02 ảnh mầu mới nhất cỡ hộ chiếu

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng