TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOLENT SOUTHAMPTON

Ngày: 11-12-2020 | Lượt xem: 1318

Đại học Solent nằm ở trung tâm của thành phố cảng Southampton hiện đại, năng động của vương quốc Anh. Triết lý của trường là luôn hướng đến sự xuất sắc trong giáo dục, sự công bằng xã hội và sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Là một trường Đại học quốc tế với hơn 160 năm lịch sử, Đại học Solent là ngôi nhà chung của hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

I. Tại sao chọn Đại học Solent?

• Năm 2015, Đại học Solent dành được giải thưởng “Cải thiện trải nghiệm của sinh viên” do Times Higher Education tổ chức.
  • Năm 2019, nằm trong top 30 Đại học ở UK về cộng động học tập, hỗ trợ học thuật và tiếng nói của sinh viên (theo khảo sát quốc gia)
  • Trường cũng mở một trung tâm đổi mới kỹ thuật số mới vào cuối năm 2019, nơi cung cấp cho sinh viên và doanh nghiệp quyền truy cập vào các công nghệ và phần mềm tiên tiến trong chơi game, điện toán, thực tế tăng cường, thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo.
  • Với khu phức hợp thể thao hoàn toàn mới, bộ mô phỏng đào tạo hàng hải và bộ điều dưỡng trong khuôn viên trường, Solent cung cấp một môi trường học tập hiện đại được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Đại học Solent hợp tác chặt chẽ với cộng đồng địa phương và các tổ chức quốc gia, quốc tế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm học tập quý giá. Sinh viên ngành Truyền thông được làm việc lại Glastonbury; sinh viên ngành Kinh doanh có thể làm việc và điều hành cửa hàng bán lẻ tại một trung tâm mua sắm của Southampton; sinh viên ngành Hàng hải có thể tận dụng mô hình mô phỏng để huấn luyện trị giá hàng triệu bảng; sinh viên Kịch có thể tham dự các buổi hội thảo, trao đổi của những tên tuổi nổi tiếng trên sân khấu và màn ảnh rộng của thế giới.

II. Thông tin khóa học:

1. Yêu cầu đầu vào:

Khóa học

Yêu cầu IELTS

Yêu cầu học vấn

Dự bị

4.5 (không  ≤ 4.0)

- Bằng tốt nghiệp THPT

- Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7,0

HOẶC

- Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 8,0

International Year 1

5.5 (không ≤ 5.5)

• Bằng tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7,5

6.0 (không ≤ 5.5)

• Bằng tốt nghiệp THPT

Sau Đại học

6.5 (Viết không ≤ 6.0, Đọc – Nghe – Viết không ≤ 5.5)

- Bằng đại học

*Chú thích: Sinh viên quốc tế có 3 lựa chọn, tùy theo mức điểm GPA phổ thông:

• Học dự bị ĐH (đối với học sinh lớp 11 điểm TB = 7.5 trở lên; lớp 12 từ 5.0 trở). Sinh viên học thành 4 năm: 1 năm dự bị + 3 năm ĐH
  • Học International Year 1 (kết hợp cả năm Dự bị-Foundation + Năm 1 ĐH).Sinh viên vẫn học 3 năm ĐH.
  • Vào thẳng năm 1 ĐH (dành cho học sinh kết quả học xuất sắc, nhưng một số trường vẫn không nhận SV Vietnam vào thẳng năm 1).
  1. Học phí, thời gian học và kỳ nhập học:

Thời gian học

Kỳ nhập học

Dự bị:

- Kinh doanh và Quản lý

- Máy tính

- STEM

- Công nghiệp sáng tạo

- Phương tiện kỹ thuật số

- Sản xuất truyền thông

£10.500- 13.000

3 kỳ - 1 năm

International Year One:

- Quản trị kinh doanh

- Tổ chức sự kiện

- Tổ chức sự kiện và lễ hội

- Marketing

- Quản lý du lịch quốc tế

£12.875

1 năm

£4.500

15 tuần

Tháng 5

£3.000

10 tuần

Tháng 7

£1.500

5 tuần

Tháng 8

Chi tiết:

Từ £12.875/năm

3 năm

Sau đại học

Link chi tiết:

Từ £13.950

1 năm

Tháng 9

1. Học bổng cho sinh viên Việt Nam:

- International Foundation Program: 20% học phí một năm

- International Year 1: 20% học phí một năm

- Đại học: 30% học phí một năm

- Sau đại học: 20% học phí một năm

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng